Kì lạ trận đấu MMA giữa “Chú lùn” 1m31 và võ sĩ cao 1m7

loading...

(VoThuat.vn) – Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến trận đấu MMA kì lạ giữa một bên là võ sĩ tí hon chỉ cao 1m31 với một võ sĩ hoàn toàn bình thường có chiều cao lên đến 1m7.

Báo chí châu Âu mới đây đã dùng từ “kỳ lạ” miêu tả trận đấu MMA có một không hai giữa võ sĩ Marek Kruszel với đối thủ Mateusz Krzyżanowski vì chênh lệch chiều cao giữa họ lên đến đến 38cm. Đây là trận đấu nằm trong khuôn khổ sự kiện MMA hàng đầu Ba Lan FAME MMA 5. Mateusz là một võ sĩ MMA vô cùng đặc biệt khi anh có đôi chân không phát triển như người bình thường và chiều cao chỉ bằng một học sinh tiểu học là 1m31.

Kết quả hình ảnh cho Marek Kruszel vs Mateusz Krzyżanowski

Trong khi đó, đối thủ của Mateusz là Marek lại là một võ sĩ hoàn toàn bình thường với chiều cao 1m7. Thể hình bất lợi nên Mateusz gần như cả trận không thể làm được gì trước đối thủ dù đôi khi anh thể hiện mình là một người có kỉ thuật hoàn toàn vững chắc. Mateusz tung nhiều cú đấm cao nhưng không thể nào trúng vào mặt đối thủ vì Marek quá cao.

Kết quả hình ảnh cho Marek Kruszel vs Mateusz Krzyżanowski
Võ sĩ Mateusz có chiều cao chỉ 1m31

Không những thế suốt trận đấu, Krzyżanowski còn liên tục bị đối thủ tung ra những cú đấm trúng mặt và trúng người. Đến hiệp đấu thứ 2, trọng tài đã phải tuyên bố kết thúc trận đấu và xử cho Marek Kruszel giành chiến thắng.

middle 1

Trận đấu giữa hai võ sĩ đã khiến rất nhiều người hoang mang. Mặc dù nó khiến khán giả phấn khích vì độ hài hước nhưng không ít người cũng thẳng thắn chỉ trích BTC sắp xếp một trận đấu chênh lệch như vậy là không công bằng với Mateusz.

inpage detail

Hoài Phương


Tin liên quan:

 

languarr