Kimbo Slice qua đời không phải vì bệnh tim

loading...

Sự ra đi đột ngột của huyền thoại Kimbo Slice đã khiến không ít người hâm mộ đặt câu hỏi và hôm nay thêm một thông tin quan trọng đuợc đưa ra sau cái chết bí ẩn này.

Võ sĩ MMA Kimbo Slice qua đời vì bệnh tim
Muhammad Ali từng dạy quyền Anh ở Việt Nam

Cụ thể thì mới đây, tờ báo nổi tiếng TMZ cho biết: “Đội ngũ bác sĩ từng khám sức khỏe cho Kimbo Slice – võ sĩ lừng danh của sàn MMA – hồi tháng 2 khẳng định anh không có dấu hiệu đau tim trước khi đột tử tại nhà riêng cách đây chưa lâu. Thậm chí, những bác sĩ này còn cho rằng huyền thoại 42 tuổi “hoàn toàn khỏe mạnh”, và sẵn sàng cho sự kiện Bellator 149 sắp tới.”

Trước đó vào ngày 06/06, Kimbo Slice qua đời khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Trước đây, Kimbo Slice gần như không có tiền sử chấn thương hay bệnh nguy hiểm. Theo nhiều tin đồn, tay đấm bạc mệnh này nhập viện vì bệnh tim và qua đời chỉ một vài giờ sau đó. Tuy nhiên, gia đình võ sĩ MMA 42 tuổi này chưa đứng ra xác nhận thông tin chính thức về nguyên nhân cái chết.

kb

Kimbo Slice (1974)  là một trong số rất ít những người gốc Bahama thành công trên đấu trường võ thuật đối kháng. Nổi tiếng với thể hình vượt trội, Kimbo Slice được mời gọi vào đấu trường thể thao đối kháng. Bến đỗ đầu tiên trong sự nghiệp của  võ sĩ da màu này là EliteXC, TUF rồi đến UFC. Tuy nhiên, sự khắc nghiệt của UFC có vẻ đã nằm ngoài sức chịu đựng của Slice. Hợp đồng giữa tay đấm xuất thân đường phố và giải đấu UFC sớm giữa đường gãy gánh. Kimbo Slice về đầu quân cho giải đấu Bellator MMA cho đến tận ngày mất.

Kimbo-Slice

Trong suốt sự nghiệp, Kimbo Slice chủ yếu thi đấu Boxing (7 trận toàn thắng, 6 knock out), MMA (8 trận, 5 thắng). Sự ra đi của anh là sự tiếc nuối của người hâm mộ khi tuổi đời còn quá trẻ. Và với những thông tin trên, có lẽ nguyên nhân dẫn đến sự qua đời của Kimbo Slice chắc hẳn sẽ là một bí ẩn mà khó có thể tìm ra và Vothuat.vn sẽ tiếp tục cập nhật đến quý độc giả những thông tin về huyền thoại Kimbo Slice trong các bài viết tiếp theo.

Những pha đòn đáng nhớ trong sự nghiệp Kimbo Slice

[jwplayer player=”1″ mediaid=”111407″]

C.T

languarr