Mayweather chơi trội tậu biệt thự 170 tỷ đồng

“Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather khiến người hâm mộ choáng váng khi quyết định mua một căn biệt thự với giá 7,7 triệu USD (tương đương hơn 170 tỷ VNĐ).

Jiujitsu TP.HCM: “Đoàn kết vì tương lai”
Clip này sẽ cho bạn thấy người Brazil nghiện Jiujitsu tới mức nào

Với khối tài sản ước tính lên tới 700 triệu USD, Mayweather thường tiêu pha vào những bộ sưu tập xe sang, máy bay riêng, đồng hồ, du lịch, ăn chơi… Giờ đây, anh chuyển hướng sang tậu biệt thự. Theo trang Newsboxeringweb, võ sĩ 39 tuổi đã bỏ ra 7,7 triệu USD để mua căn biệt thự rộng 5.200 mét vuông tại bãi biển Miami (Mỹ). Căn biệt thự ngoài vị trí đẹp còn rất hiện đại, có 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm, một bể bơi ngoài trời và có cả một phòng Spa. Mayweather còn trả hết số tiền mua biệt thự bằng tiền mặt.

Căn biệt thự gần biển của Mayweather
Căn biệt thự gần biển của Mayweather

Trước đó cách đây vài ngày, Mayweather đăng tải hình ảnh khoe chiến tích 391.000 USD (9 tỷ VNĐ) thu được sau khi đặt cược vào đội bóng rổ Warriors. Mayweather từng cho biết anh ngồi chơi cũng có hàng triệu đô mỗi tháng, anh rất thích tiêu tiền vào những trò chơi may rủi, đặc biệt là Mayweather rất ít khi thua. Với số tiền kiếm được hàng tháng thì việc mua một căn biệt thự thực sự không có gì là to tát đối với tay đấm người Mỹ.

Căn biệt thự có giá gần 200 tỷ đồng
Căn biệt thự có giá gần 200 tỷ đồng

Quang Phong

Có thể bạn quan tâm: Những khoảnh khắc ấn tượng của Mayweather trên võ đài quyền Anh

[jwplayer player=”1″ mediaid=”111643″]