Ngô Kinh trở lại, khoe võ công cực đỉnh trong phim mới

Trong bộ phim Nguy thành tiêm bá sắp công chiếu, Ngô Kinh sẽ góp mặt bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng như Bành Vu Yến, Cổ Thiên Lạc… Trailer bộ phim gây ấn tượng mạnh cho khán giả với nhiều cảnh quay hoành tráng, võ thuật đẹp mắt.

Soi đòn chân của Lý Tiểu Long và Chân Tử Đan
Lý Liên Kiệt và dàn cao thủ võ thuật gục ngã vì bệnh tật

Nguy Thành Tiêm Bá do Trần Mộc Thắng làm đạo diễn. Lấy bối cảnh đầu những năm 40 ở Phố Thành, Trung Quốc, phim là thiên sử thi hoành tráng với nhiều nội dung hấp dẫn, đặc sắc. Nguy Thành Tiêm Bá quy tụ dàn diễn viên tên tuổi gồm: Bành Vu Yến, Lưu Thanh Vân, Cổ Thiên Lạc, Viên Tuyền… Đặc biệt, người hâm mộ ngôi sao điện ảnh Ngô Kinh sẽ có dịp chứng kiến sự tái xuất của anh với nhiều cảnh quay võ thuật gay cấn, đẹp mắt.

Một cảnh quay hoành tráng trong Nguy Thành Tiêm Bá. Ảnh: Internet.
Một cảnh quay hoành tráng trong Nguy Thành Tiêm Bá. Ảnh: Internet.

Hiện nay, chấn thương của Ngô Kinh vẫn đang được người hâm mộ quan tâm đặc biệt. Ở tuổi 42, sự nghiệp của anh dường như đang dậm chân tại chỗ. Dù là một tài tử đóng phim hàng đầu của điện ảnh Hồng Kông nhưng chưa khi nào Ngô Kinh vụt sáng để khẳng định đúng đẳng cấp của bản thân. Bộ phim Nguy Thành Tiêm Bá dự kiến sẽ khởi chiếu trong năm nay nhưng những cảnh quay đã hoàn thành trong năm 2015. Hy vọng với phim mới đánh dấu sự trở lại này, Ngô Kinh sẽ có thêm động lực để hồi phục sức khỏe và cống hiến nhiều hơn những những tác phẩm hay cho khán giả.

Trailer phim Nguy Thành Tiêm Bá

[jwplayer player=”1″ mediaid=”111618″]

V.Đ