Kimbo Slice vs Ken Shamrock: Chuyện chưa kết thúc

Võ sĩ MMA, đồng thời là cựu võ sĩ đường phố street figher và boxing – Kimbo Slice sẽ trở lại sàn đấu cho trận đấu được mong chờ từ rất lâu, đối mặt với anh là nhà cựu vô địch của UFC ,và cũng là một trong những người đi tiên phong trong việc đưa MMA đến con đường ngày hôm nay, Ken Shamrock tại sự kiện Bellator 138 tại Scottrade Center, St Louis ngày 19/06/2015.

Kimbo Slice đụng độ cảnh sát và một kết thúc bất ngờ

Top 10 võ sĩ “đấu hoài không thua” trong lịch sử UFC

1

Đối với một khán giả lâu năm của MMA chắc chắn sẽ không bao giờ là xa lạ đối với hai gương mặt kỳ cựu này, và nếu đã là fan thực thụ của MMA thì cũng sẽ từng nghe đến tổ chức Bellator Fighting Championship. Đây sẽ là trận đấu đầu tiên của Kimbo Slice sau 5 năm rời khỏi đấu trường MMA sau khi đạt được thành tích 7 trận boxing  bất bại(trong đó có 6 trận K.O), anh thừa nhận rằng trận đấu với Ken Shamrock sẽ đưa anh trở lại tâm điểm của MMA. Anh cũng đưa ra cảnh báo cho tất cả các võ sĩ hạng nặng tại Bellator, anh sẽ không dừng lại sau trận đấu với Shamrock.

Kimbo Slice: “Anh ta là trận đấu tôi mong mỏi nhất. Đó chỉ là chìa khóa cửa để tôi trở lại và đấu với bất cứ ai tại hạng cân heavyweight tại Bellator. Tôi nghĩ không bất cứ võ sĩ nào được an toàn, vì tôi sẽ đến và đấu với tất cả bọn họ.”

2

Còn về võ sĩ được mệnh danh là “The World’s most dangerous man” – “người đàn ông nguy hiểm nhất hành tinh” đã quá nổi tiếng vì từng là cựu thành viên của WWE và vì trong giới MMA, anh đạt danh hiệu  nhà vô địch của nhiều tổ chức khác nhau như: Pancrase, UFC, WMMAA và danh hiệu Pride Grand Prix 2000 Finals Superfight. Anh rời khỏi sàn đấu hơn 4 năm, giờ đây khi đã qua tuổi ngũ tuần (51 tuổi), anh vẫn quyết định thi đấu và cống hiến hết mình không phải để đoạt thêm một danh hiệu mà để thỏa niêm đam mê và cho khán giả một trận đấu đáng nhớ. Shamrock cho biết:

“Tôi thích được ở trong phòng tập cùng với các đồng đội cùng sẵn sàng cho trận đấu, tập luyện, xây dựng tình bạn, vỗ nhẹ vào vai nhau, cùng chuẩn bị cho trận đấu, bước vào lên sàn, thi đấu, chiến thắng, bước khỏi sàn đấu và tận hưởng thời gian tốt đẹp bên nhau. Với tôi, đó là điều tuyệt nhất trong cuộc sống. Tôi yêu nó.”

3

Hai võ sĩ này từng được lên lịch thi đấu vào cuối năm 2008, tuy nhiên, Shamrock bị một vết thương hở trong lúc tập luyện và buộc phải rút khỏi trận đấu, và anh được Seth Petruzelli thay thế để so găng với Kimbo Slice, phần còn lại chăc mọi người đã biết Setth Petruzelli thắng trận bằng K.O.

Thông tin về trận đấu này sẽ được cập nhật liên tục tại VoThuat.vn.

Hoàng My

loading...

languarr