Kobe Bryant chia sẻ kinh nghiệm cho Rowdy sau thất bại

Ronda Rousey đã thua trận trước Holly Holm tại UFC 193. Rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Ronda sau trận đấu. Nhưng mới đâu huyền thoại của làng bóng rổ Kobe Bryant đã lên tiếng bảo vệ cô và đưa ra những lời khuyên.

Võ sĩ huyền thoại Kevin Randleman qua đời ở tuổi 44 vì suy tim
Con đường MMA VN (Phần 2): Sức hút và tính tất yếu của MMA

Bryant đã chia sẽ những điều anh gặp phải trong sự nghiệp thi đấu của mình tại NBA (giải bóng rổ nhà nghề Mỹ). Đứng lên từ sau chấn thương hay thất bại trong 1 trận đấu và nhiều trở ngại phải đối mặt trong sự nghiệp của anh.

Kobe Bryant of the Los Angeles Lakers drives against the Memphis Grizzlies during their NBA game 33 at the Staples Center in Los Angeles, California on January 2, 2014. The Grizzlies went on to win 109-106. AFP PHOTO/MARK RALSTONMARK RALSTON/AFP/Getty Images
Kobe Bryant là 1 huyền thoại sống của làng bóng rổ

Vì vậy, Ronda Rousey phải tiếp thu những lời chỉ trích từ người hâm mộ và đối thủ của cô, đó là những hậu quả mà cô phải gánh chịu sau thất bại, thất bại đầu tiên trong sự nghiệp của cô. Kobe Bryant chia sẽ.

“Tôi gửi nhiều lời nhắn cho cô ấy (Ronda Rousey). Đó là những gì về nó (thất bại của Ronda), Đây không phải là làm thế nào để giành chiến thắng. Một nhà vô địch thực sự phải biết thế nào là thất bại và đứng lên từ đó”.

“Tôi đã nói với cô ấy, đó là 1 điều tốt đẹp. Đó là những gì tôi đã nói với cô ấy. Tôi nói để trở thành 1 nhà vô địch thực sự, thì đôi khi bạn phải bạn phải gánh chịu sự thất bại”.

Người hâm mộ đang mong chờ vào sự trở lại của Ronda Rousey sau thất bại trước Holly Holm.
Người hâm mộ đang mong chờ vào sự trở lại của Ronda Rousey sau thất bại trước Holly Holm.

Ronda Rousey đang được dự tính sẽ có trận đấu sau thất bại vào cuối năm nay, sau khi cô hoàn thành xong những dự án phim đang tham gia. Kobe Bryant là người mong chờ nhất cho sự trở lại lần này của Rowdy.

“Nếu cô ấy kết thúc sự nghiệp của mình bằng 1 thành tích bát bại, thì cô ấy sẽ trở thành nhân vật huyền thoại mà không ai có thể làm được. Nhưng cô ấy đã bị đánh bại. Chúng ta đều bị đánh bại tại 1 số thời điểm hay những điều khác trong cuộc sống của chúng ta”, Kobe nói. “Bây giờ đây, vấn đề là làm thế nào cô ấy có thể trở lại sau trận đấu, đó mới là cách chứng minh cố ấy là nhà vô địch thực sự”.

Highligh trận đấu giữa Holly Hokm và Ronda Rousey:

H.C

loading...

languarr