Laura Sanko nhận vinh dự lớn tại UFC

loading...

(Vothuat.vn) – Laura Sanko đã trở thành người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử UFC nhận được vinh dự trở thành bình luận viên trực tiếp ở giải đấu MMA danh giá này. 

Đây được xem là bước tiến rất lớn trong việc khẳng định khả năng chuyên môn của phụ nữ ở một môn thể thao mang thiên hướng đối kháng nhiều như MMA.

Lên tiếng về việc này, Laura Sanko bày tỏ: “Cuối cùng, điều này đã trở thành sự thật và tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Đó là một vinh dự với tôi khi được góp mặt ở đây và xin cảm ơn phía UFC đã trao cho tôi cơ hội này. 

Dĩ nhiên, tôi vẫn có những mục tiêu để phát triển bản thân hơn nữa và tôi muốn khẳng định giá trị của mình cùng với môn thể thao này“.

Chủ tịch Dana White đánh giá cao Laura Sanko.

Về Laura Sanko, cô bắt đầu làm việc như một chuyên viên truyền thông của UFC từ năm 2016 và nhận được nhiều đánh giá cao từ Chủ tịch Dana White.

Về trình độ võ thuật, Laura tinh thông môn Karate và cũng rất giỏi trong việc ứng dụng các đòn khóa BJJ vào thực chiến. Cô hiện có một kênh Youtube cá nhân chuyên phân tích về các sự kiện tại UFC cũng như hướng dẫn thực hiện một số kỹ thuật MMA phổ biến.

Trước khi bén duyên với nghề bình luận viên, Laura cũng là một cựu võ sĩ MMA và có thành tích 1 chiến thắng trong sự nghiệp khi vượt qua Cassie Robb ở sự kiện Invicta FC 4 bằng đòn siết cổ (Rear Naked Choke).

Xem video Laura Sanko trả lời phỏng vấn khi nhận vinh dự tại UFC:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr