Lộ diện đối thủ tiếp theo của Jon Jones sau UFC 232

loading...

Anthony Smith vừa bày tỏ mong muốn được đối đầu với nhà vô địch UFC hạng Light Heavyweight Jon Jones ngay sau khi Jones giành được chiến thắng trước Alexander Gustafsson tại UFC 232.

Jon Jones (23-1) vừa giành lại chiếc đai vô địch UFC hạng Light Heavyweight vào chủ nhật này sau khi đánh bại Alexander Gustafsson bằng TKO chỉ sau 3 hiệp đấu. Ngay sau trận đấu, Jon Jones đã tỏ ra đầy tự hào và cho biết đã sẵn sàng cho trận đấu kế tiếp dù đối thủ của anh có là ai.

Dec 29, 2018; Los Angeles, CA, USA; Jon Jones (red gloves) exits the octogon after his victory over Alexander Gustafsson (not pictured) during UFC 232 at The Forum. Mandatory Credit: Gary A. Vasquez-USA TODAY Sports

Jon Jones nói: “Đây chính là thời đại của tôi. Tôi sẽ càng ngày càng tốt hơn và tôi đã sẵn sàng để đánh bại đối thủ sắp tới. Tôi nghĩ tôi sẽ đánh vào tháng 7”.

Ngay sau trận đấu của Jon Jones tại UFC 232, Anthony Smith đã bày tỏ mong muốn được đối đầu với nhà vô địch UFC. Anthony Smith viết: “Jones, tôi đã sẵn sàng đấu rồi, chiến đi”. Smith (31-13) đã sẵn sàng trở lại kể từ sau lần gần nhất anh thi đấu vào tháng 10. Trong trận đấu gần nhất, Smith đã giành chiến thắng bằng submission trước Volkan Oezdemir. Ở hạng cân Light Heavyweight, Smith vẫn đang giữ thành tích bất bại.

Hoài Phương

languarr