Đấm gục “người máy” sau 51 giây, Amanda Nunes thống nhất 2 đai vô địch

Amanda Nunes đã có một trận đấu cực hay trước đàn chị kì cựu Cris Cyborg tại sự kiện UFC 232 vừa qua. Nunes chỉ mất 51 giây để hạ gục “người máy” Cris Cyborg qua đó Amanda Nunes đã trở thành nhà vô địch 2 hạng cân Featherweight và Bantamweight. 

Cris Cyborg – Amanda Nunes được coi là trận super fight đầu tiên trong lịch sử các hạng cân nữ UFC. Chính bởi vậy, 2 tay đấm người Brazil nhập cuộc với quyết tâm rất cao nhằm hạ knock-out đối thủ..

Amanda Nunes với lợi thế sức trẻ và khao khát đã chủ động tấn công và dồn ép đàn chị ngay từ khi trận đấu bắt đầu. Những cú đấm của Nunes tỏ ra chắc chắn và đầy mạnh mẽ. Sau một hồi giằng co, Amanda Nunes đã dồn ép Cris Cyborg vào góc lồng bát giác. Liên tục bị Nunes tung đòn dồn ép, Cris Cyborg dù rất cố gắng chống đỡ nhưng cũng chỉ đứng vững đến giây 51 của hiệp một. Nữ võ sĩ lừng danh của UFC phải chấp nhận trận thua bằng KO trước người đàn em giàu sức chiến đấu.

Với thất bại này, Cris Cyborg có lẽ đã có một màn chia tay buồn với UFC vì hợp đồng của cô với UFC sẽ hết hạn vào tháng 3 năm sau. Trong khi đó, nhà vô địch hạng cân Bantamweight Amanda Nunes đã có thêm một chiếc đai vô địch UFC nữa ở hạng cân Featherweight.

Hoài Phương

languarr