Lỡ mồm thách thức Cormier và Jones, Tito Ortiz phải quay video xin lỗi

(Vothuat.vn) – Tuần qua, chúng ta đều đã biết về việc nhà cựu vô địch Light Heavyweight của UFC là Tito Ortiz đã có những phát biểu công kích đối với cặp đôi Daniel Cormier và Jon Jones. Theo Tito, Cormier không đủ khả năng để đánh với Jon và nếu anh có được một cơ hội, phần trăm cao là Tito sẽ đánh bại Jon.

Cormier ngay lập tức nắm bắt được tin tức này và đã nhanh chóng phản bác lại Tito Ortiz trên Twitter bằng một dòng tweet ngắn gọn

“Vậy á!? Tôi cười sái cả quai hàm rồi đây này.” – DC viết.

Dana White trao danh hiệu Hall of Fame cho Ortiz

Còn về Jon, mặc dù nhà vô địch chẳng có bất kì phản ứng gì nhưng bất ngờ là không lâu sau đó, Tito Ortiz đã lên tiếng xin lỗi về những phát ngôn nhắm đến DC và Jon của mình.

“Đây là lời nhắn của tôi gửi đến Jon Jones và Daniel Cormier,” Ortiz nói trong một video anh đăng tải trên instagram. “Tôi đã có một buổi phóng vấn không lâu trước đó và phóng viên đã hỏi tôi rằng ‘Tôi sẽ đối đấu với Jon Jones như thế nào nếu tôi còn ở trong phong độ đỉnh cao?’ Và câu trả lời của tôi đã có những chi tiết tiêu cực và thiếu tôn trọng đến cả hai.”

“Jon Jones, cậu là một trong những võ sĩ Light Heavyweight tuyệt vời nhất từng bước chân vào lồng bát giác. Daniel Cormier, cậu chẳng những là một võ sĩ Light Heavyweight tuyệt vời nhất mà còn là một võ sĩ Heavyweight giỏi nhất từng thi đấu. Tôi thật sự tôn trọng các cậu và lần đầu tiên trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã nói ra những lời lẽ không đúng trong một buổi phỏng vấn. Vì vậy tôi mong là cả hai sẽ chấp nhận lời xin lỗi của tôi bởi vì tôi tôn trọng cả hai rất nhiều, cả ngoài  đời lẫn trong lồng bát giác.”

Tito Ortiz sẽ có một trận money fight sắp tới đây và đối thủ của anh sẽ là nhà cựu vô địch WWE Alberto El Patron.

Quang Phượng

loading...

languarr