“Lý Tiểu Long phiên bản lỗi” bị đá bất tỉnh trong 6 giây

loading...

(VoThuat.vn) – Được gọi là bản sao của Lý Tiểu Long, Đàm Long hừng hực khí thế khi đối đầu võ sĩ MMA Huyền Vũ. Tuy nhiên, cái kết lại khá bất ngờ.

Tối 3/8, trận đấu giữa Đàm Long và đối thủ Huyền Vũ trong khuôn khổ sự kiện Gold Fighter đã được diễn ra. Đây là màn so tài vô cùng đặc biệt khi Đàm Long gặp bất lợi khi phải chiến đấu cùng một tay đấm có thể hình cùng thành tích tốt hơn hẳn, Ban tổ chức đã quyết định cho võ sĩ họ Đàm được sử dụng côn nhị khúc khi trận đấu diễn ra.

Thượng đài cùng nhà vô địch tán thủ, Lý Tiểu Long phiên bản lỗi bị đá bất tỉnh sau vỏn vẹn 6 giây - Ảnh 1.

Đàm Long đã hóa trang và ăn mặc giống với huyền thoại Lý Tiểu Long khi bước lên sàn đấu. Ngay khi trọng tài cho trận đấu bắt đầu, Đàm Long thực hiện đá song phi mang thương hiệu Lý Tiểu Long về phía Huyền Vũ tuy nhiên không thành.

Ngay lập tức, Huyền Vũ ập đến và tung liền hai cú đá khiến Đàm Long đổ gục bất tỉnh. Nhận thấy tình hình nguy cấp, trọng tài chính buộc phải ra hiệu dừng cuộc đối đầu khi đồng hồ mới qua giây thứ 6.

Sau trận thua, Đàm đã lên tiếng giải thích: “Tôi đã làm rơi mất côn nhị khúc khi giắt nó vào lưng trước trận. Thêm vào đó, tôi cũng quên mặc đồ bảo hộ khi bước lên sàn đấu. Đó là nguyên nhân chính dẫn tới thất bại vừa qua”.

Hoài Phương

languarr