Masvidal thăng hoa, Kamaru Usman ngay lập tức muốn đấu

Chứng kiến sự thăng hoa của Jorge Masvidal tại sự kiện UFC on ESPN + 5 hôm qua, nhà đương kim vô địch hạng cân welterweight Kamaru Usman đã ngay lập tức ngỏ ý muốn đấu.

Jorge Masvidal đã có trận đấu tuyệt hay trước Darren Till ở sự kiện UFC hôm qua. Tay đấm được đánh giá thấp hơn đã có màn thi đấu ấn tượng và giành chiến thắng bằng KO sau khi tung ra cú đấm cực mạnh vào mặt của Till.

Ngay sau khi chứng kiến màn trình diễn của Masvidal, Kamaru Usman đã lên tiếng bày tỏ mong muốn cho Masvidal cơ hội thi đấu ở một trận đấu tranh đai. Thông tin Usman muốn đấu với Masvidal như một cú tát trực diện vào Colby Covington – người đã theo đuổi một trận tranh đai từ rất lâu nhưng mãi chưa có duyên với nó.

Kết quả hình ảnh cho usman vs covington
Colby Covington rất muốn đấu với Usman nhưng Usman lại để ý Masvidal

 

Trước đó, Covington và Usman đã có màn xô xát nhau sau UFC 235. Hai tay đấm này vốn chẳng ưa nhau. Nhiều người vẫn nghĩ Usman sẽ chấp nhận đánh với Covington như một cách để hai võ sĩ này giải quyết ân oán.

Quản lí của Usman mới đây phát biểu: “Tôi nghĩ Masvidal xứng đáng với một trận tranh đai chứ không phải là Covington. Covington là một tên xấu bụng và hắn không xứng đáng có được điều này. Tôi biết là ai đó sẽ rất tuyệt vọng khi nghe tin này. Anh ta đã cầu xin để được đấu với tôi. Nhưng tôi hiểu anh ấy mà, tôi đã phá vỡ buổi tối buffet của anh ta (ám chỉ việc Covington cay cú khi bị nhóm của Usman xô xát khi đi buffet)”.

Kết quả hình ảnh cho jorge masvidal

Về phía Masvidal, mặc dù giành chiến thắng trước Darren Till nhưng có lẽ vẫn chưa phải lúc thật sự phù hợp để anh có thể tranh đai. Anh cần thêm những trận đấu để cải thiện thứ hạng của mình.

Hoài Phương

loading...

languarr