Max Holloway khuyên Khabib và McGregor nên hợp tác để… tuyên truyền chống biến đổi khí hậu

(VoThuat.vn) – Biến đổi khí hậu có lẽ là một đề tài mà Max Holloway rất quan tâm. Mới đây, nhà vô địch hạng cân featherweight đã khuyên hay võ sĩ là Khabib và McGregor thay vì chửi nhau thì có thể đi tuyên truyền chống biến đổi khí hậu.

Mùa đông vừa rồi ở các nước phương Tây lạnh hơn bình thường, có lẽ vì thế mà nhà vô địch UFC Max Holloway tỏ ra rất lo lắng về tình hình biến đổi khí hậu. Anh đã đứng ra kêu gọi những người có tầm ảnh hưởng trong giới MMA thay vì suốt ngày lôi nhau vào những cuộc trash talk thì nên bắt tay để nâng cao ý thức cộng đồng.

Kết quả hình ảnh cho max holloway

Max Holloway đã khuyên cả Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov dừng những cuộc nói chuyện rác rưởi lại mà thay vào đó nên giúp cộng đồng ý thức hơn trong việc dọn rác. “Hai ông bạn, thay vì chửi nhau bằng những lời rác rưởi, hai bạn hãy giúp nâng cao ý thức cộng đồng trong việc dọn rác đi. Nếu không hành tinh này sớm thành địa ngục thôi và biến đổi khí hậu sớm muộn sẽ hạ KO tất cả chúng ta”.

Max Holloway cũng tỏ ra rất khó chịu vì những lời qua tiếng lại giữa Khabib và McGregor. Anh cho rằng hai tay đấm này giờ không còn nói chuyện chuyên môn nữa mà toàn đưa những thứ chẳng ra gì vào cuộc trash talk của mình.

Kết quả hình ảnh cho khabib - McGregor shake hand

“Hai người đó là võ sĩ nhưng gần đây lại chẳng nói gì về chuyên môn. Tôi mừng vì Dana White đã can thiệp vào chuyện này. Tôi nghĩ những người có tầm ảnh hưởng như họ nên bắt tay nhau vào những thứ tầm vóc hơn như biến đổi khí hậu chẳng hạn. Nhiệt độ ở New York gần đây nóng quá, trong khi ở Hawaii thì lạnh hơn so với những năm 70. Biến đổi khí hậu là có thật và đó là lí do tôi muốn McGregor và Khabib bắt tay với nhau”.

Max Holloway luôn có cách cư xử rất văn minh. Anh luôn cho thấy mình có bản lĩnh của một quý ông. Cuối tuần này, Holloway sẽ có trận đấu với Dustin Poirier tại sự kiện UFC 236 để giành chiếc đai tạm thời ở hạng nhẹ.

Hoài Phương