(Vothuat.vn) – Những ngày này, Conor McGregor đang là tâm điểm của làng võ với những tuyên bố khẳng định muốn giải nghệ. Theo đó, lý do mà võ sỹ người Ireland đưa ra, đó là anh cảm thấy thất vọng khi không được đấu với một đối thủ như ý.

“Gã điên” cũng khẳng định bản thân không hài lòng với sắp xếp của UFC khi mà họ đã để Justin Gaethje và Tony Ferguson đấu với nhau thay vì để anh đấu với Gaethje:

“Tôi đã vạch sẵn một kế hoạch và phương hướng đúng dắn. Tuy vậy, UFC không đáp ứng hoặc chỉ kéo dài thời gian. Dù tôi có nói gì đi nữa, họ vẫn chống đối như cách thể hiện quyền lực. Lẽ ra họ phải bắt tay cho trận đấu giữa tôi với Justin cho đai Interim Lighweight.”

Conor đang là tâm điểm trong những ngày gần đây

Trước những động thái này từ phía McGregor, ông Ali Abdelaziz mới đây đã có những phát biểu khiến Notorious phải nóng mặt:

“Đáng ra mày nên đứng ra và chiến đấu với Tony Ferguson. Nhưng mày đã chạy trốn cậu ấy nhiều năm trời.”

“Justin Gaethje đã dám đứng ra chiến đấu và giành chiến thắng. Giờ thì mày nên đặt mông xuống và xem hai võ sỹ giỏi nhất chiến đấu cùng nhau.”

Về phía Dana White, vị chủ tịch UFC nhận định như sau về việc McGregor đòi giải nghệ:

“McGregor chỉ đang rất muốn thi đấu mà thôi. Cảm giác thất vọng của cậu ấy đến từ việc cậu ấy đang rất khao khát được chiến đấu.”

San San


Tin liên quan:

languarr