(Vothuat.vn) – Ở sự kiện UFC 250 vừa qua, đúng như dự đoán của nhiều người trước trận đấu, Felicia Spencer đã không thể tạo ra bất ngờ trước Amanda Nunes.

Với những đòn đánh sấm sét của mình, Lioness chẳng cho đối thủ bất cứ cơ hội nào. Những cú đấm trời giáng của Nunes thậm chí đã khiến khuôn mặt đối phương đổ máu. Thế nhưng ở chiều ngược lại, cô cũng gặp phải những vấn đề về sức khỏe sau trận đấu này.

Chính Amanda Nunes cũng đã khẳng định điều này:

“Tôi cần một quãng nghỉ, chắc chắn là như vậy.”

“Tôi cần phải xem có chuyện gì sẽ xảy ra với đôi chân của mình, tôi luôn cảm thấy bị đau, không biết có chuyện gì đang xảy ra.”

Cả hai đều gặp vấn đề về sức khỏe sân trận đại chiến

Và theo những thông tin mới nhất, các bác sỹ đã khuyến cao đả nữ người Brazil không được phép có va chạm trong 21 ngày, nghỉ tập luyện trong 30 ngày và có thể phải nghỉ thi đấu tối đa 180 ngày để phần xương ống đồng được hồi phục hoặc đến khi kết quả chụp X-quang được các bác sỹ làm rõ.

Ở bên kia chiến tuyến, Spencer cũng có thể phải nghỉ thi đấu tối đa 180 ngày hoặc cho đến khi các bác sỹ có kết luận cuối cùng về sàn ổ mắt và sống mũi của cô. Rõ ràng, các vấn đề của Spencer là nghiêm trọng hơn, nhưng nó là đáng giá khi không nhiều võ sỹ có thể khiến Amanda Nunes phải thắng nhờ quyết định từ các trọng tài.

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr