McGregor lại thể hiện cách tập luyện như “thú vật” của mình

Đương kim vô địch Featherweight UFC Conor McGregor không những gây sốc cho giới mộ điệu MMA toàn thế giới với những phát ngôn của mình mà anh còn thể hiện bằng cả hành động.

Joanna Jedrzejczyk bất khả chiến bại, giữ vững ngôi vương strawweight
Cả thế giới điên đảo khi Holly Holm knockout Ronda Rousey

Nhưng nếu ở thời điểm một hai năm trước đây, thì đây thực sự là những trò lố của võ sĩ người Ireland này và một sự thổi phồng của UFC nhưng công với những gì đạt đợc trong thời gian gần đây thì phần nào McGregor đã tự minh chứng cho toàn thế giới biết rằng anh không phải là một sản phẩm của “sự hư cấu” mà thuộc hàng võ sĩ top của thế giới trừ những “ai đó” vẫn chưa mấy hài lòng về màn trình diễn của anh và luôn bác bỏ những gì anh đạt được.

Sắp tới, Conor McGregor sẽ đối đầu với “nhà vua” của hạng Featherweight UFC Jose Aldo, đây chắc chắn là một lời khẳng định “đanh thép” nhất mà gã hề dành cho fan hâm mộ MMA toàn thế giới về tài năng của anh.

Conor McGregor vừa đăng tải lên một đoạn video luyện tập một cách quái dị của mình, với những động tác bổ trợ không giống ai McGregor gọi đó là cách tập luyện theo kiểu động vật.

Cùng VoThuat.vn xem cách tập luyện quái dị của ngôi sao “mồm mép” này:

Trần Tâm

 

loading...

languarr