MMA đâu chỉ có bạo lực, MMA có cả tình yêu

(VoThuat.vn) – Khi nhắc đến MMA, người ta sẽ nghĩ đến những trận đánh tàn bạo và khốc liệt. Nhưng bên cạnh đó còn có những trái tim tìm đến nhau nhờ vào MMA.

Khi nhìn thấy các cặp đôi này trên sàn đấu bạn sẽ thấy họ rất đáng sợ nhưng giữa họ lại có chung một niềm đam mê, và chắc chắn việc dành nhiều thời gian tập luyện trong niềm đam mê chung đã mang họ đến gần với nhau hơn.

Và sau đây là 3 cặp đôi được yêu thích nhất tại MMA:

Travis Browne và Ronda Rousey

Ronda là một võ sĩ nữ nổi tiếng tại MMA, người trải qua trung bình 179 giây cho mỗi trận đấu trước khi đánh bại đối thủ của mình. Sự nghiệp của cô đã gián đoạn vào cuối năm do hai trận thua liên tiếp trước Holly Holm và Amanda Nunes, nhưng cô đã tìm thấy hạnh phúc bên cạnh Travis Browne, một ngôi sao đang lên của UFC, hiện anh đang đứng ở vị trí thứ 10 trong hạng cân thi đấu của mình. Browne và Rousey tuyên bố rằng họ đã đính hôn vào ngày 20 tháng 4 năm 2017 sau khi Browne cầu hôn Rousey ngay cạnh một thác nước ở New Zealand.

Bryan Caraway và Miesha Tate

Một người đang xếp hạng 4 tại hạng cân bantamweight, còn người kia là cựu vô địch bantamweight của nữ. Đây chắc chắn là sợi dây liên kết tuyệt vời giữa Bryan Caraway và Miesha Tate, hai tên tuổi lớn trong môn thể thao này. Nhưng bạn có biết rằng họ thực sự đã gặp nhau khi còn là sinh viên và cùng nhau luyện tập? Cả hai cùng theo học Đại học Trung tâm Washington, nơi Caraway đã bắt đầu giảng dạy tại một câu lạc bộ MMA. Mối quan hệ giữa huấn luyện viên và võ sinh nảy nở trong chuyện tình lãng mạn không lâu sau đó, và Tate nói rằng Caraway đã chỉ dạy cho cô rất nhiều. Điều đó là hoàn toàn rõ ràng khi Tate đã có một năm 2016 thi đấu cực kỳ thành công và thành quả là danh hiệu vô địch bantamweight.

Amanda Nunes và Nina Ansaroff

Sự nghiệp UFC của Nina Ansaroff vào đầu năm nay là 2 trận thua. Nhưng sau đó cô đã chiến thắng trong trận đấu với Jocelyn Jones-Lybarger vào ngày 15 tháng 1 năm 2017, nhờ vào nguồn cảm hứng của bạn gái, nhà vô địch hạng nặng Amanda Nunes. Cả hai đã ở bên nhau khoảng năm năm.

VoThuat.vn