Nate Diaz tố UFC là bọn lừa đảo

Nate Diaz tỏ ra vô cùng tức giận trước những phát biểu giả dối về lý do vì sao anh không thi đấu của chủ tịch Dana White cách đây không lâu.

Không được đấu với McGregor, Nate Diaz nhất quyết không trở lại
Nate Diaz dự kiến trở lại tại UFC 211

Cụ thể trong một dịp trả lời phỏng vấn mới đây, chủ tịch UFC – Dana White đã cho biết phía UFC đã rất nhiều lần đề nghị Nate Diaz thượng đài, tuy nhiên võ sĩ người Mỹ đã một mực từ chối và tuyên bố sẽ chỉ thi đấu nếu như đối thủ của anh là Conor McGregor.

nate
Nate Diaz tỏ ra vô cùng tức giận vì lý do không được thi đấu của chủ tịch Dana White.

Tuy nhiên điều này được Nate Diaz khẳng định là giả dối, khi trong một phát biểu nhanh trên TMZ, võ sĩ người Mỹ đã tức giận cho biết: Điều nhảm nhí này không thể khiến tôi phấn khích được. Sự thật là tôi không hề nhận được bất cứ lời đề nghị thi đấu nào, trừ một kẻ nào đó.”

Trước những phản ứng này của Nate Diaz, phía UFC vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào cụ thể, và hiện cũng chưa có bất cứ một thông tin nào về kế hoạch sắp tới mà giải đấu MMA số 1 thế giới này dành cho Nate Diaz.

Lần cuối cùng mà Nate Diaz xuất hiện trên võ đài của UFC đó là tại sự kiện UFC 202 diễn ra hồi tháng 8 năm ngoái. Tại đây, Nate Diaz đã thua trước Conor McGregor bằng hình thức tính điểm. Tuy nhiên võ sĩ người Mỹ tin rằng UFC đã cố tình xử ép anh để giúp McGregor giành chiến thắng, qua đó giúp giữ lại thể diện cho “Gã điên”, cũng như bộ mặt của công ty.

Đây cũng là lý do vì sao từng có tin đồn Nate Diaz đang làm mọi cách để có thể tổ chức trận tái đấu thứ 2 cùng nhà vô địch hạng cân Lightweight của UFC.

https://www.youtube.com/watch?v=iLj_Tn87WKY

Xuân Anh

loading...

languarr