Nate Diaz: “Tôi chưa bao giờ muốn giải nghệ cả”

(VoThuat.vn) – Mới đây chính Nate Diaz đã lên tiếng phủ nhận thông tin anh sắp rời xa sàn bát giác.

“Ai nói tôi nghỉ hưu? Tôi có thể chiến đấu ngay tối hôm nay đấy,” anh nói với ESPN. “Tôi sẽ chiến đấu mãi mãi. Tôi sẽ không bao giờ nghỉ hưu, điều đó là chắc chắn.”

Đó chính là những lời võ sĩ người Mỹ nói nhằm dập tắt những tin đồn anh sẽ giải nghệ và cho rằng người hâm mộ đã hiểu sai ý của Diaz.

Kể từ sau trận thua ở UFC 244 của Nate Diaz trước Jorge Masvidal tại thành phố New York. Và chỉ một thời gian ngắn ngay sau khi yêu cầu một trận tái đấu, võ sĩ người Mỹ đã nói rằng có thể người hâm mộ sẽ không thể thấy anh thượng đài trong ít nhất ba năm nữa nếu UFC không sẵn sàng làm việc cùng anh ta để bảo đảm cho việc đó. Với việc Dana White nói rõ rằng phía UFC đã có kế hoạch khác cho tương lai của Masvidal. Tất cả dường như càng khiến dư luận không bắt đầu rộ lên thông tin về việc Nate Diaz sắp nghỉ hưu.

Ít nhất, chúng ta sẽ không thể xem những trận đấu của Diaz tại lồng bát giác một thời gian tới. Anh có vết rách lớn ngay trên mí mắt phải trong cuộc chiến vào tháng Tám với Anthony Pettis cần được điều trị bởi anh không hề muốn lại tái phát như lần chạm trán Masvidal.

https://twitter.com/MMAFighting/status/1191127805867806721

Diaz cũng bị đau đầu gối trong cuộc thư hùng với Masvidal, khiến anh không thể di chuyển tốt và triển khai sở trường lên đối thủ. Nhưng giờ đây, điều mà chúng ta biết chính là: khi cơ thể sẵn sàng, Nate Diaz vẫn tiếp tục chiến đấu.

Liệu anh có thể đi đến một cuộc thương thảo với UFC và thỏa thuận tốt những nhu cầu tài chính và lợi ích cá nhân của Diaz hay không lại là một câu chuyện khác. Chúng ta hãy cùng hy vọng sự cường điệu xung quanh UFC 244 sẽ khiến phía UFC sẵn sàng coi Diaz là ngôi sao độc nhất của họ, luôn mang đến sự giải trí ngay cả khi thất bại.

Anh Vũ – Như Trúc


Tin liên quan:

loading...

languarr