( Vothuat.vn) – Vài ngày trở lại đây, Francis Ngannou đang là một trong những tâm điểm trên các mặt báo của làng UFC với cuộc khẩu chiến cùng Dillian Whyte hay là nhân vật chính trong những phát biểu của Dana White hay Alistair Overeem.

Và mới đây, anh tiếp tục có những phát biểu trước truyền thông với tuyên bố mang ý so sánh Daniel Cormier và Miocic Stipe. Cụ thể, anh chia sẻ:

“Đầu tiên, tôi muốn nói rằng tôi sẽ rất hạnh phúc nếu được đánh với Cormier. Anh ấy cần đánh với Stipe trong trận đấu cuối cùng của mình, vì thế chẳng có cơ hội nào cho tôi. Thế nhưng anh ấy từng nói rằng anh ấy sẽ đánh với tôi, và nếu nó là thật, đó sẽ là một vinh dự cho tôi.”

“Thực lòng mà nói, tôi tự tin hơn nếu phải tái đấu với Stipe thay vì thượng đài cùng Cormier. Với tôi, Cormier là một thử thách lớn hơn.”

Ngannou so sánh Cormier với Stipe

Ở một diễn biến khác, về cuộc khẩu chiến với Dillian Whyte, sau khi bị Whyte gọi là kẻ hèn nhát, mới đây Ngannou đã có màn đáp trả cực đanh thép:

“Tôi chỉ nghe về anh ấy khi mọi người gửi cho tôi bài viết này. Tôi không biết gì về anh ấy trước đây. Mọi người đều có quyền nói những gì họ muốn, tôi không nghĩ nhiều về điều đó. Nếu anh ấy muốn chiến đấu theo MMA, tôi sẵn sàng.”

San San


Tin liên quan:

languarr