(VoThuat.vn) – Trong một thập kỷ trở lại đây, nhắc đến một trong những mối thù kinh điển nhất làng UFC có lẽ khó có thể bỏ qua những hiềm khích giữa Daniel Cormier và Jon Jones.

Những vụ lùm xùm bên trong lẫn ngoài sàn đấu giữa Daniel Cormier và Jon Jones bắt đầu hình thành sau những màn trashtalk kinh điển vào năm 2014, qua đó biến đây trở thành một trong những sự kiện thu hút nhiều chú ý nhất tại UFC vào thời điểm bấy giờ.

DC và Jones có thể xem là một trong những mối thù kinh điển nhất làng UFC 10 năm qua.

Và ngày 4/1/2014, DC và Jones đã lần đầu tiên chạm mặt trực tiếp nhau trên sàn bát giác. Đó là một cuộc chiến thật sự nảy lửa với những đòn tấn công không khoan nhượng đã liên tục được cả hai tung ra trong 5 hiệp đấu.

Do không bên nào chấp nhận nằm xuống trong 25 phút tử chiến, phần thắng đã buộc phải được xác định thông qua quyết định của tổ trọng tài. Với tổng điểm lần lượt là 49–46, 49–46 và 49–46, Jones đã đánh bại DC để bảo vệ chiếc đai Light Heavyweight của mình.

Sau đó, Daniel Cormier và Jon Jones tiếp tục gặp nhau thêm một lần nữa tại UFC 214 và kết quả vẫn tiếp tục là một chiến thắng thuộc về Jones, nhưng ngay sau đó kết quả của trận đấu lại bị hủy vì “Bones” không vượt qua được những bài kiểm tra Doping. Trước đó Cormier từng đá xoáy Jones rất nhiều lần khi cho rằng những chiến thắng của Jon Jones đều là có sự trợ giúp của Doping.

Xuân Anh


Tin liên quan:

loading...

languarr