Ngoài Cejudo, Faber còn muốn “xử lý” Dillashaw

(Vothuat.vn) – Người hâm mộ chưa khỏi ngạc nhiên vì màn trở lại quá suất sắc, bất ngờ hơn Urijah Faber đã lên tiếng đáp trả nhà vô địch Bantamweight và Flyweight của UFC là Henry Cejudo khi nhà vô địch 2 hạng cân này nói anh muốn hạ gục những huyền thoại MMA và Faber là một trong số đó.

Urijah Faber đã trở lại, chỉ cần 46 giây nhà cựu vô địch WEC đã hạ KO võ sĩ trẻ Ricky Simon. Faber phát biểu sau trận đấu với Ricky Simon: “Tôi nghỉ hưu vào năm 2016, khi đó tôi vẫn nằm trong những tay đấm hàng đầu của hạng cân. Tôi xếp thứ 2 khi để thua trước Jimmie Rivera, và cậu ấy cũng chỉ đá tôi được vài cái. Cuối cùng, tôi giải nghệ với một trận thắng nhưng tôi vẫn lỡ hẹn với chiếc đai vô địch. Tôi chỉ để thua trước những võ sĩ rất mạnh, ý tôi là Dominick Cruz, cậu ấy thật sự giỏi mặc dù cách cậu ta nói chuyện có hơi sượng nhưng kĩ năng của cậu ấy, nó ngày một tiến bộ.”

Ngoài Henry Cejudo, Faber bất ngờ đề cập đến một cái tên khác anh muốn đụng độ, không ai khác là người đồng đội cũ T.J. Dillashaw – nhà cựu vô địch Bantamweight, người đang nhận án phạt cấm thi đấu 2 năm.

Thời điểm Dillashaw thường xuyên dời đến tập luyện cùng với Duane Ludwig đã khiến Faber nghĩ rằng Dillashaw là kẻ phản bội, từ đó giữa Team Alpha Male của Faber và Dillashaw là 2 kẻ thù không đội trời chung.

Mặc dù ý muốn của Faber là như thế, nhưng liệu anh có thể chờ đến năm 2021, khi Dillashaw hết án phạt? “Tôi muốn có được cơ hội đấu với TJ Dillashaw, thật sự. Bạn muốn biên kịch một bộ phim chứ? Nhớ đặt những phân cảnh về chúng tôi vào nhé”. Faber nói.

“Tôi đã nói về việc này, rất rất lâu rồi, từ trước khi Dillashaw dính án phạt do chất cấm nữa kìa. Tôi biết sẽ có ngày đó mà. Ở thời điểm Dillashaw trở lại và lấy lại được phong độ, tôi cũng đã tầm 41 tuổi rưỡi nên cứ chờ xem mọi việc như thế nào. Tôi chẳng có việc gì phải e dè cậu ta cả, thật sự.” Faber nói thêm.

Quang Phượng

loading...

languarr