Nhà của Urijah Faber bị người lạ vào “phá nát”

Urijah Faber đã có một đêm hoảng hồn khi nhà của anh đã bị một người phụ nữ đột nhập vào và gây ra hậu quả vo cùng “khó chịu”.

Cách thoát thân khi bị Rear Naked Choke
Đám cưới ngọt ngào của võ sĩ UFC và nữ phóng viên

Khi Urijah Faber và bạn bè của mình cụ thể là đôi uyên ương mới cưới Joseph Benavidez – Megan Olivi, đang vui vẻ nói chuyện thì đột nhiên có tiếng gõ cửa và một người phụ nữ say rượu chạy xộc thẳng vào phòng tắm của nhà anh.

“Một người phụ nữ đã gõ cửa nhà của tôi, tụ mở của và bước vào nhà chúng tôi, không nói bất cứ thứ gì và tự nhốt mình trong phòng tắm”, Urijah Faber nói.

faber-660x400

Người phụ nữ lạ mắt nhốt mình trong phòng tắm và bắt đầu “phá hủy” nó. Nôn, “phóng uế” ra đầy sàn nhà tắm và cuối cùng là nằm gục ngay trên sàn nhà tắm.

Sau đó cảnh sát xuất hiện và họ cũng phải khiếp sợ với những gì mà người phụ nữ này gây ra cho nhà tắm của nam võ sĩ này.

Sau khi chờ đợi người phụ nữ tỉnh lại, họ nói chuyện với cô, cô thậm chí còn không nhớ tên của mình là gì. Đây thực sự là một kỉ niệm “khó phai” của Urijah Faber và anh cũng phải tốn tiền để thuê người vệ sinh lại phòng tắm và khử mùi hôi trong nhà mình.

Video hiện trường mà Urijah Faber quay lại:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”76337″]

H.C