Nhà vô địch Robert Whittaker muốn đối đấu Adesanya

(VoThuat.vn) – Vẫn đang trong thời gian điều trị chấn thương, tuy nhiên Robert Whittaker đã úp mở đối thủ tiềm năng tiếp theo của mình.

Robert Whittaker lẽ ra đã có trận đấu với Kelvin Gastelum tại UFC 234 hồi đầu tháng. Tuy nhiên anh đã bỏ lỡ trận đấu này vì chứng thoát vị ruột. Chính vì sự vắng mặt của nhà vô địch Whittaker mà trận đấu giữa Anderson Silva và Israel Adesanya đã trở thành trận đấu chính của UFC 234. Trận này kết thúc với thắng lợi dành cho Adesanya. Tại UFC 236 sắp tới Adesanya sẽ có màn đối đầu với Kelvin Gastelum.

Kết quả hình ảnh cho robert whittaker

Robert Whittaker hiện tại vẫn đang trong quá trình điều trị dứt điểm chấn thương của mình nhưng anh đã úp mở về đối thủ tiềm năng của mình. Robert Whittaker cho biết anh thích Adesanya hơn là Gastelum. “Adesanya, tôi nghĩ tôi có thể đánh được với cậu ấy. Gastelum là một đối thủ khó chơi vì anh ta cẩn thận, lì đòn. Đánh với Gastelum thì anh ta luôn tạo ra tốc độ và cố gắng dồn ép đối phương. Adesanya thì sẽ không như vậy, cậu ấy sẽ luôn giữ khoảng cách và đó là điều tôi ưa thích. Nói như vậy không có nghĩa là đánh với Adesanya dễ, chỉ là đây sẽ là một trận đấu tốt hơn cho tôi”, Whittaker nói.

Kết quả hình ảnh cho israel adesanya

Adesanya đã đánh bại cựu vương Anderson Silva trong trận đấu trước. Nói về trận đấu này, Whittaker cho biết đó là trận đánh lớn nhất sự nghiệp của Adesanya và nó cũng cho thấy thời hoàng kim của Silva đã qua từ lâu.

Whittaker đang tỏ ra rất hứng thú với Israel Adesanya và có lẽ sau khi hồi phục Whittaker sẽ tìm mọi cách để “gạ kèo” tay đấm đang lên này.

Hoài Phương