Trận MMA “ảo diệu” chưa từng có trên sàn đấu

(Vothuat.vn) – Một trận đấu ở giải đấu ROAD FC của Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội bởi lối thi đấu đầy biến hóa và khó tin.

Trận đấu giữa Michel Pereira và Dae Sung Kim diễn ra trong sự kiện ROAD FC 52 trong khuôn khổ hạng cân tự do. Tay đấm người Brazil, Pereira có thể hình vượt trội cùng kỹ thuật và phản xa hơn hẳn đối thủ người Hàn Quốc. Đó là lý do tại sao tay đấm này tha hồ biểu diễn những pha đòn ảo diệu chưa từng có.

Tuy nhiên võ sĩ người Brazil chỉ có thể làm điều này ở hiệp đầu tiên. Hiệp 2, anh bắt đầu tấn công một cách nghiêm túc hơn và dễ dàng giành chiến thắng TKO bằng loạt pha lên gối. Tay đấm người Hàn Quốc dù rất có gắng với cú móc tốc độ nhưng điều đó là chưa đủ để giành chiến thắng.

Michel Pereira là võ sĩ MMA chuyên nghiệp với thành tích 21 trận thắng và 9 trận thua. ông khá nổi tiếng với phong cách thi đấu đầy tính nghệ thuật và đặc dị trên sàn đấu. Thực tế trận đấu này không phải lần đầu tiên Pereira tạo những pha ra đòn kì lạ này.

Trong sàn đấu võ thuật, người võ sĩ là người biểu diễn và cống hiến những trận đấu đẹp mắt cho khán giả. Điều đó đồng nghĩa võ sĩ có quyền tạo những phong cách riêng của mình. Điển hình như Roy Jones Jr hay The Drunken Master – Emanuel Augustus. Có thể thành tích không thực sự hoàn hảo nhưng luôn để lại dấu ấn tốt cho người hâm mộ.

Quang Phượng

loading...

languarr