Anh họ của Khabib Nurmagomedov bị hạ gục bằng đòn gối bay khủng khiếp

(VoThuat.vn) – Pha KO đẹp nhất trong tuần qua chắc hẳn là thuộc về võ sĩ hạng nhẹ người Pháp Mansour Barnaoui. người đã đánh bại anh họ của Khabib Nurmagomedov, Shamil Zavurov, trong trận chung kết ROAD FC tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc.

Chưa đầy một phút của hiệp đấu thứ ba, Barnaoui đã tung ra một đòn gối bay ngoạn mục khiến Zavurov ngã xuống thảm, đầu anh đập xuống sàn hai lần.

Chiến thắng ở trận chung kết không chỉ mang về cho Barnaoui 200.000 đô la mà còn là một suất cho danh hiệu vô địch ROAD FC hạng nhẹ với nhà vô địch A-Sol Kwon. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 18/5 và người chiến thắng sẽ giành được danh hiệu hạng nhẹ và số tiền thưởng trị giá 1 triệu đô la. Đây chắc chắn là một bước tiến rất lớn trong sự nghiệp của Barnaoui.

Anh họ của nhà vô địch UFC hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov, Shamil Zavurov sinh ngày 4/7/1984, anh thi đấu ở cả hạng cân Welterweight and Lightweight. Zavurov bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2004 và là cựu vô địch M-1 Global hạng cân Welterweight.

Trong sự nghiệp của mình, Zavurov đã đạt được rất nhiều thành công trong các môn thể thao chiến đấu. Ngoài hơn 50 chiến thắng tại MMA nghiệp dư và bán chuyên nghiệp, anh cũng đã chiến thắng hơn 50 lần trong các trận đấu Sambo, với ba chức vô địch thế giới vào các năm 2004, 2005 và 2007.

Bên cạnh đó, Zavurov cũng đã chiến thắng tại Giải đấu Wushu Sanda quốc tế 2003. Vào năm 2005 và 2007, anh đã giành được danh hiệu vô địch quốc gia ở Nga và hai lần vô địch CIS đối kháng.

Shamil Zavurov và người em họ nổi tiếng, nhà vô địch UFC hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov.

Vào đầu năm 2017, Zavurov gia nhập ROAD FC để hướng đến danh hiệu vô địch hạng nhẹ và số tiền thưởng 1 triệu đô la. Tại vòng loại, anh đã vượt qua Won Ki Kim bằng tính điểm đồng thuận trước khi đánh bại một loạt các tay đấm để có mặt ở trận đấu gặp Mansour Barnaoui.

Tuy nhiên, anh đã không thể vượt qua chốt chặn khó khăn mang tên Mansour Barnaoui. Đây cũng là thất bại bằng KO thứ hai của anh. Thất bại lần trước là vào năm 2016 trước Khusein Khaliev cũng bằng một đòn gối.

Anh Thư

loading...

languarr