Nhà vô địch UFC từng thảm bại trước “gã võ sĩ điên nhất lịch sử”

loading...

Võ sĩ nào cũng có một phong cách, một style riêng gắn liền với tên tuổi, như thích khoe tiền như Mayweather, mạnh mồm như Cornor McGregor hay hòa đồng như Buakaw.

Rafael Dos Anjos xuất sắc hạ gục Donald Cerrone chỉ trong 66 giây
Top 8 cú head kick đáng sợ nhất từng có trong lịch sử UFC

Nhưng tay võ sĩ Viacheslav Datsikv lại chứng tỏ mình là một gã thích đùa trên sàn đấu, rất nhiều đối thủ bị anh đem ra chọc ghẹo, hay liên tục có những trò quấy rối, làm lố trên sàn đấu. Nhiều khi đây được xem như những hành động tiêu cực, không tôn trọng đối thủ và trọng tài nhưng tay võ sĩ này không nghĩ vậy.

Chính sự lố bịch đó trên sàn đấu nên Viacheslav Datsik có bảng thành tích không lấy gì là tự hào khi chỉ thắng được 6 trận trên tổng số 15 trận thượng đài.

Nhưng trong sự nghiệp của mình, Viacheslav Datsik từng đánh bại một nhà vô địch hạng nặng UFC đó là Andrei Arlovski. Trong sự nghiệp của mình Andrei Arlovski từng vượt qua rất nhiều võ sĩ tên tuổi khác như Frank Mir, Travis Browne, Antonio Silva, Roy Nelson … Nhưng trong trận đầu tiên của sự nghiệp MMA,  Andrei Arlovski từng để thua trước tay võ sĩ điên Viacheslav Datsikv. Đó chắc chắn là một trận đấu đáng quên nhất của nhà cựu vô địch UFC.

Trận đấu mà gã điên Viacheslav Datsik đánh bại nhà vô địch  Andrei Arlovski:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”89572″]

Cùng VoThuat.vn xem sự hài hước của tay võ sĩ thích đấu này trên sàn đấu:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”78817″]

Trần Tâm

languarr