Nhà vô địch WBO Billy Joe Saunders đối đầu Demetrius Andrade

Ông bầu Eddie Hearn mới đây thông báo nhà vô địch WBA hạng trung Billy Joe Saunders sẽ bảo vệ đai vô địch của mình trước cựu vô địch WBA, WBO Demetrius Andrade.

Theo đó, trận đấu giữa Saunders (26-0, 12KO) và Andrade (25-0, 16KO) sẽ được diễn ra vào ngày 20/10 tại TD Arena, Boston. Trận đấu này được đánh giá là trận đấu khó khăn nhất trong sự nghiệp của cả hai. Hai võ sĩ đều chưa để thua trận nào trong sự nghiệp của mình.

Andrade sẽ đòi lại chiếc đai vô địch WBO của mình nếu như đánh bại được Saunders. Bên cạnh đó, trận đấu giữa hai người cũng sẽ mang lại rất nhiều tiền cho Andrade. Tuy nhiên, thử thách cho Andrade là rất lớn khi Saunders đang ở đỉnh cao phong độ.

Andrade vừa qua đã kí hợp đồng cho công ty của Eddie Hearn. Eddier Hearn cho biết dự định ban đầu là sẽ để Andrade đấu một vài trận đấu nhỏ trước khi cho anh ấy đối đầu một nhà vô địch. Tuy nhiên, vừa qua WBO đã bắt buộc Saunders phải tiến hành trận đấu bảo vệ đai vô địch với Andrade.

Hearn nói: “Chúng ta sẽ có một trận đấu được xem là hấp dẫn nhất ở hạng trung. Trận đấu này thật sự rất cân bằng. Ban đầu, dự định của tôi là có một vài trận đấu nhỏ cho Andrade, nhưng WBO đã chỉ định Andrade đối đầu Saunders. Điều này là quá nhanh. Tuy nhiên đây là một trận đấu lớn và trận đấu này chắc chắn sẽ rất tuyệt vời”.

Hoài Phương

loading...

languarr