Nhây như UFC: Mượn hẳn trailer Avengers 4 để chế clip quảng bá cho UFC 236

loading...

Đoạn trailer 2 của bom tấn Avengers 4 Endgame vừa được tung ra cách đây không lâu khiến biết bao trái tim của người mê điện ảnh thổn thức. UFC cũng bắt trend rất nhanh khi lấy đoạn trailer này về và chế biến lại để quảng bá cho sự kiện UFC 236 sắp tới.

Avengers 4 Endgame là bộ phim được xem là đáng chờ đợi nhất trong năm nay. Hàng triệu người trên thế giới đang ngóng chờ từng ngày để được xem bộ phim trên màn ảnh rộng. Tối qua, trailer 2 của bộ phim đã được tung ra khiến bao người thổn thức. UFC cũng bắt trend rất nhanh khi ngay lập tức cho người chế một video ăn theo trailer của bộ phim này.

Kết quả hình ảnh cho UFC avengers 4
Avengers 4 là bộ phim đáng chờ đợi nhất năm nay.

Trong đoạn clip được UFC đăng tải, ta dễ dàng nhận ra 4 gương mặt sẽ tranh đai ở sự kiện UFC 236 sắp tới là Max Holloway, Dustin Poirier, Kelvin Gastelum và Israel Adesanya. Âm nhạc và lời thoại trong trailer Avengers 4 được giữ lại để tạo nên sự kịch tính cho video. Đồng thời câu khẩu hiệu: “Whatever it takes – Bằng bất cứ giá nào” được lặp đi lặp lại khá đúng để nói về sự kiện UFC 236 sắp tới.

UFC 236 sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 4 tới đây với tâm điểm là 2 trận tranh đai tạm thời hạng cân lightweight giữa Max Holloway và Dustin Poirier và hạng cân middleweight giữa Kelvin Gastelum và Israel Adesanya.

Việc UFC sử dụng trailer của Avengers 4 Endgame để quảng bá cho sự kiện UFC 236 khiến nhiều người cảm thấy vô cùng thích thú.

Trailer Avengers 4 Endgame

Hoài Phương

 

languarr