Video hé lộ cảnh Conor McGregor đập nát điện thoại của fan hâm mộ

(VoThuat.vn) – Sau khi bị cấm thi đấu 6 tháng cùng với một khoảng tiền phạt 50.000 đô la, Conor McGregor tiếp tục bị bắt vì hành vi cướp tài sản và phạm tội hình sự.

Vụ việc xảy ra khi một fan hâm mộ tên là Abdrizak đang cố chụp hình McGregor. McGregor đã nhìn thấy từ xa và chìa tay ra giống như ra hiệu cho một cái bắt tay. Abdrizak nhìn thấy và nghĩ mình được bắt tay với McGregor nên đã chạy đến. Tuy nhiên, McGregor đã giật ngay chiếc điện thoại của anh này, đập xuống đất và giẫm lên nó liên tục. Sau đó, tay đấm người Ireland nhặt lên, cho vào túi và leo lên chiếc xe đợi sẵn và rời đi.

Cảnh sát sau đó đã bắt giữ McGregor vì hành vi cướp tài sản có giá trị trên 1000 đô. McGregor đã nộp số tiền phạt 12.500 đô để được tại ngoại. Tuy nhiên, McGregor vẫn phải tham dự những phiên điều trần sắp tới và hình phạt cho anh nếu bị kết án cũng vô cùng nặng nề.

Theo luật pháp của bang Miami, hành vi của McGregor thuộc vào phạm tội cấp độ hai, với khung hình phạt cao nhất lên đến 15 năm tù. Mức hình phạt phụ thuộc vào giá trị tài sản, hành vi bạo lực của người phạm tội và thương tích của nạn nhân.

Conor có vẻ như là một thỏi nam châm của các rắc rối tại thời điểm này. McGregor đã tự vướng vào vô số rắc rối kể từ khi trở thành siêu sao toàn cầu. Đầu tiên, là sự cố xe buýt vang dội ở Brooklyn, nơi anh đập vỡ cửa kính xe buýt chở các võ sĩ UFC một cách ngu ngốc. Sau đó, anh phải đối mặt với một số tội danh liên quan đến việc lái xe quá tốc độ và không đến tòa án.

Tin tức đã lan truyền rất nhanh và McGregor đã nhanh chóng đưa ra một tuyên bố, anh nói rằng mọi người cần phải kiên nhẫn vì anh vẫn đang giải quyết mọi chuyện. McGregor cũng nói với người hâm mộ của mình rằng anh yêu tất cả. Bạn có nghĩ rằng McGregor sẽ không dính đến những rắc rối nào khác?

Anh Thư

languarr