Nổi loạn bất thành, Werdum xin UFC cho làm việc trở lại

Fabricio Werdum thừa nhận anh muốn được trở làm việc với tư cách của một bình luận viên, chuyên gia phân tích tại UFC.

Alistair Overeem và Fabricio Werdum phân định thắng bại tại UFC 213
Fabricio Werdum từ chối thi đấu với Junior Dos Santos

Vào năm ngoái, Fabricio Werdum đã chính thức bị UFC sa thải khỏi vai trò bình luận viên, chuyên gia phân tích trong các chương trình thuộc hệ thống UFC Network.

w
Võ sĩ UFC Fabricio Werdum

Lý do đằng sau việc này là vì cựu vô địch hạng cân heavyweight đã có những động thái tẩy chay Reebok sau khi hãng thể thao nổi tiếng này chính thức trở thành nhà tài trợ cho UFC.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên The MMA Hour, Werdum dường như cũng đã rất hối hận về những hành động của mình, khi anh đã lên tiếng xin lỗi và hy vọng UFC có thể cho anh trở lại với công việc yêu thích.

“Bạn biết tôi đây, thỉnh thoảng tôi rất thích đùa và không cho rằng UFC hiểu được những trò đùa của tôi. Tôi có rất nhiều fan hâm mộ, và một trong số họ đã từng vứt đi chiếc áo của Reebok và mặc lên người chiếc áo của Nike. Tôi đơn giản chỉ ghi đăng tải lại điều đó, chứ không có ý đồ gì khác.”

“Tôi thật sự muốn trở lại với công việc tại UFC network. Tôi yêu công việc này, đó là cả một niềm đam mê của tôi. Giờ thi tôi chỉ muốn sếp của mình nói một câu rằng “Được rồi, thời gian nghỉ ngôi của anh đã kết thúc.” Tôi chẳng có vấn đề gì với Reebok, đó là một nhà tài trợ tuyệt vời, và tôi luôn ủng hộ UFC trong việc ký kết bản hợp đồng đó.”

Xuân Anh

loading...

languarr