Nữ hoạt náo viên đòi hạ Ronda Rousey

Khi Ronda Rousey còn đang duy trì thành tích bất bại trong làng UFC, điều này càng khiến nhiều đối thủ muốn chạm trán với ngôi sao này.

Từ Cris Cyborg đến Laila Ali, tất cả họ đều thách đấu với Ronda Rousey. Lý do thì quá rõ ràng. Thử hỏi còn gì tuyệt vời hơn khi đả bại được “nữ hoàng” làng UFC nổi tiếng. Thực tế thì, chỉ một trận hoà cũng đủ giúp tên tuổi kẻ thách thức Ronda Rousey sang trang.

maxresdefault

Mới đây, một cô nàng hoạt náo viên gây sốc khi đăng đàn thách thức Ronda Rousey. Dù vậy, sau khi tìm hiểu, hoạt náo viên đó hoá ra là một cựu tay đấm quyền Anh từng vô địch  giải đấu diễn ra ở bang Texas (Mỹ) vào năm 2005. Danh tính hoạt náo viên này là Antonieta Osuna.

Chia sẻ với báo chí, Antonieta Osuna cho biết dù không còn thi đấu quyền Anh nữa, những cô vẫn luôn tập luyện bộ môn này hằng ngày và gần đây còn họ luôn cả một võ sĩ quyền Anh dự Olympic.

Nói với TMZ, Antonieta Osuna cho biết: “Nếu tôi có thể nện cô ấy vài cú đấm móc, và ngăn không cho Ronda Rousey quật ngã mình…tôi có thể giành được chiến thắng”. Thậm chí, Antonieta Osuna còn cho biết bản thân có thể đánh bại luôn Laila Ali.

Dù vậy, nhiều người cho rằng đây chỉ là đòn “chém gió” của Osuna hòng gây sốc.

Xuân Anh

languarr