Nữ vô địch UFC Valentina sẵn sàng tái đấu lần 3 với Nunes

(Vothuat.vn) – Valentina Shevchenko đang tập trung hết sức cho trận bảo vệ đai vô địch hạng Flyweight sắp tới. Kể từ khi chuyển xuống hạng cân này, ở hạng cân tự nhiên của cô, Valentina là vô đối.

Tuy nhiên, khi còn ở Bantamweight, Valentina cũng là một trong những võ sĩ có số má khi cô hạ gục được những cái tên lớn như Holly Holm và Julianna Pena, đồng thời cô cũng là kì phùng địch thủ của Amanda Nunes.

Khi được hỏi về việc trả thù 2 trận thua sát nút trước Nunes, Valentina trả lời.

“Tôi sẽ tiếp đón bất cứ thứ gì sẽ đến. Điều đó không có nghĩa mục tiêu của tôi chỉ là trận tái đấu đó. Khi cơ hội đến, tôi sẽ đón nhận. Còn giờ, tôi phải thực hiện nghĩa vụ của một nhà vô địch. Tôi đã chờ đợi rất lâu rồi, chờ đợi hạng Flyweight mở cửa. Bởi vì tôi luôn phải đấu với những đối thủ to hơn, cao hơn, mạnh hơn ở hạng Bantamweight. Bây giờ thì tôi đã có cơ hội để thể hiện mình ở đúng sân chơi, hạng cân thật sự của tôi.”

 “Còn về số phận giữa tôi và Amanda, tôi sẽ không đòi hỏi việc đó, cô ấy cũng thế. Nhưng chắc chắn việc đó sẽ diễn ra, chắc chắn ở một ngày nào đó. Khi mọi thứ đã sẵn sàng thì tôi cũng thế” – Valentina nói.

Đây hiện chỉ mới là trận bảo vệ đai thứ 2 của Valentina Shevchenko ở hạng cân Flyweight. Trước khi năm 2019 kết thúc, có vẻ như nhà vô địch muốn có thêm một đối thủ nữa thách thức chiếc đai của mình

 “Để xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào. Bởi vì sau trận đấu với Jessica Eye, tôi đã nghĩ rằng mình sẽ có khoảng 3 đến 4 tháng để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo nhưng UFC đã cho tôi cơ hội rất sắp, tháng 8 và ở Uruguay, tôi đồng ý ngay lập tức. Tôi cũng rất sẵn long và mong muốn có thể có thêm một trận đấu nữa trước khi năm 2019 kết thúc.”

Quang Phượng