Youtuber hổ báo thách đấu võ sĩ MMA và cái kết mềm xương

(VoThuat.vn) – Yu Chao-lin là một youtuber người Đài Loan, sau khi thách đấu nhiều lần võ sĩ MMA Holger Chen, Yu cuối cùng cũng được toại nguyện. Trận đấu đã mang đến cho anh chàng một ký ức nhớ đời.

Video: Youtuber bị võ sĩ MMA cho ăn “mưa đòn”

Yu Chao-lin nhiều lần lên mạng xã hội tuyên chiến với võ sĩ MMA Holger Chen và tuyên bố sẽ đánh bẹp dí võ sĩ này, Yu gọi Chen là “thằng hèn nhát”. Cuối cùng, Holger Chen quyết định chấp nhận lời thách đấu của Yu. Điều đáng nói Holger Chen lại có thân hình lực lưỡng gấp đôi Yu, thêm vào đó, võ sĩ này còn xăm mình trông hổ báo chẳng khác gì những tên côn đồ.

Võ sĩ Holger Chen.
Võ sĩ Holger Chen.

Trước trận đấu, nhiều người đã lên tiếng khuyên can, cho rằng Yu không nên hành động dại dột như vậy nhưng anh chàng này bỏ ngoài tai tất cả. Cả hai sau đó đã thống nhất sẽ thi đấu theo quy tắc của MMA, và trận đấu chỉ dừng lại khi có một bên xin thua bằng lời nói. Thậm chí, để công bằng, Chen còn chấp Yu mặc đồ bảo hộ còn mình thì không cần gì.

Anh chàng Youtuber Yu Chao-lin.
Youtuber Yu Chao-lin

Ngay khi khai cuộc, Yu lao tới tấn công Chen bằng những cú đấm yếu ớt tựa như ‘gãi ngứa’. Thậm chí, Yu còn có động tác như chưởng lực như trong phim về phía Chen Sau đó, Chen đáp trả bằng 11 cú đá cực mạnh khiến Yu phải nằm co quắp trên sàn và vội vàng gào khóc, xin thua: ‘Em xin lỗi. Em không dám làm thế nữa’. Chen thậm chí còn chưa tung ra bất cứ đòn đấm nào mà chỉ dùng đòn chân.

Nổi máu anh hùng bàn phím thách đấu võ sĩ MMA, Youtuber hổ báo bị đánh tới mức phải khóc lóc Đại ca, em sai rồi - Ảnh 4.
Yu ăn combo đòn đá từ Chen
Nổi máu anh hùng bàn phím thách đấu võ sĩ MMA, Youtuber hổ báo bị đánh tới mức phải khóc lóc Đại ca, em sai rồi - Ảnh 5.
Sau đó gào khóc, xin thua

Sau trận đấu, Chen cho biết mình muốn dạy Yu một bài học về sự tôn trọng. Thậm chí, võ sĩ MMA còn báo cảnh sát vì lo ngại Yu sẽ kéo giang hồ đến trong trận đấu này. Trước đó, Yu xuất hiện cùng vài người bí ẩn trên chiếc xe hơi nhưng sau khi cảnh sát tới thì nhóm người này vội vàng đi mất.

Về phần youtuber, anh ta cho biết đã bị một người đàn ông truyền cho tư tưởng và võ công để đánh bại được Chen. Sau trận đấu, Yu cho biết mình không thể di chuyển nhiều ngày liền vì vết thương sưng to.

Tổng hợp