Nữ võ sĩ Cat Zingano: Thất vọng nhưng quyết không gục ngã

Trong một phát biểu mới đây, người đàn bà thép – Cat Zingano khẳng định cô sẽ không để thất bại trước Ronda Rousey quật ngã mình.

Cách đây không lâu, Cat Zingano đã phải đón nhận thất bại đầu tiên trong sự nghiệp MMA của mình theo một cái cách không thể ‘tủi nhục’ hơn, khi bị Ronda Rousey hạ gục chỉ sau… 14 giây thượng đài tại UFC 184.

usa-today-8413586.0

Chia sẻ trước truyền thông mới đây, ‘Người đàn bà thép’ thừa nhận cô vẫn chưa thôi thất vọng về thất bại này, nhưng khẳng định điều đó sẽ không làm mất đi động lực thi đấu của cô:

“Tôi đã vô cùng thất vọng, tôi đã rất quyết tâm để tạo được được dấu ấn của mình. Tôi đã muốn làm cái gì đó thật tuyệt vời. Tuy nhiên tôi đã bị dội một gáo nước lạnh vào mặt, và điều đó thật kinh khủng. Tuy nhiên với tôi thì đó là một cái tát giúp tôi có thể tỉnh ngộ. Nó thôi thúc tôi cần phải nhanh chóng trở lại, cố gắng để trở nên mạnh mẻ hơn, và khi thời điểm đến, tôi sẽ sửa chữa lỗi lầm này. Tôi sẽ luôn là một võ sĩ mà trước giờ tôi vẫn vậy, tôi sẽ không thay đổi. Tôi sẽ luôn phấn khích khi bước ra sàn đấu. Tôi sẽ sửa chữa những sai phạm của mình.”

Theo một số nguồn tin, thì hiện UFC đang có kế hoạch để Cat Zingano đối đầu cùng Alexis Davis, một đối thủ cũng từng nhận thất bại chóng vánh trước Rousey, nhằm giúp ‘Người đàn bà thép’ có thể sớm lấy lại hình ảnh của mình.

Xuân Anh

languarr