PFL 6 chốt các cặp đấu: Anthony Pettis trở lại

(Vothuat.vn) – Ban tổ chức PFL tiếp tục đưa ra sự thay đổi về các trận đấu ở sự kiện sắp tới. 

Trước thềm sự kiện PFL 6 khởi tranh, Ban tổ chức giải đấu đã phải đón nhận nhiều thông tin không vui khi cả 2 võ sĩ được chờ đợi, Fabricio Werdum và Mohammed Usman đều lần lượt phải rút lui.

Theo đó, Werdum không vượt qua được cuộc kiểm tra y tế trong khi Usman gặp phải chấn thương và không thể tham dự trận đấu gặp Denis Goltsov.

Chưa dừng lại ở đó, nhà vô địch hạng nặng 2019 của giải đấu, Ali Isaev cũng thông báo rút lui vì gặp vấn đề sức khỏe. Ngay lập tức, Ban tổ chức đã phải đưa ra điều chỉnh và thêm vào sự kiện chính cặp đấu giữa Anthony Pettis và Raush Manfio.

Nhà cựu vô địch hạng nhẹ của UFC từng có trận ra mắt thất bại trước Clay Collard và đây sẽ là cơ hội để anh tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại PFL.

Anthony Pettis (phải) đang khao khát tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại PFL.

Về thành tích trong sự nghiệp, Anthony Pettis đã có tổng cộng 35 lần thượng đài ở các trận đấu MMA chuyên nghiệp với việc giành tổng cộng 24 chiến thắng cũng như phải nhận 11 thất bại.

Trong đó, đỉnh cao phải kể đến khi anh chinh phục chiếc đai hạng nhẹ (UFC Lightweight Championship) vào năm 2013 ngay tại quê nhà, thành phố Milwaukee, bang Wisconsin, Hoa Kỳ.

Các cặp đấu chính tại PFL 6: 

  • Raush Manfio vs. Anthony Pettis
  • Movlid Khaybulaev vs. Lance Palmer
  • Denis Goltsov vs. Brandon Sayles
  • Kayla Harrison vs. Cindy Dandois

Xem video tài năng của Anthony Pettis: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr