(VoThuat.vn) – Aniah Blanchard là con gái tay đấm UFC hạng nặng Walt Harris, cô đã được báo cáo mất tích vào tuần trước.

Sau khi phát hiện ra một thi thể tại hạt Macon, Alabama, cảnh sát Auburn sau đó đã xác nhận rằng đây chính là thi thể của Aniah Blanchard. Blanchard là một sinh viên đại học 19 tuổi và là con gái riêng của võ sĩ UFC, Walt Harris.

Sự mất tích của cô vào ngày 23 tháng 10 dẫn đến một cuộc điều tra trên diện rộng của cảnh sát và 3 nghi phạm đã bị bắt giữ. Nhưng đáng buồn thay, không có kết thúc có hậu cho Blanchard và gia đình cô.

Các quan chức cảnh sát vùng Pennsylvania đã xác định trong một tuyên bố hôm thứ Tư như sau:

“Thật đáng buồn khi chúng tôi phải thông báo rằng Bộ Khoa học Pháp y Alabama đã xác định danh tính của thi thể chính là Aniah Haley Blanchard. Tại thời điểm này, vụ án sẽ được tiến hành như một cuộc điều tra giết người và các tội danh liên quan.”

Thống đốc bang Alabama, Kay Ivey cũng đã đưa ra một tuyên bố vào hôm thứ Tư đề cập đến thông tin này.

“Tôi xin được chia sẻ sự mất mát cùng gia đình của Aniah Blanchard. Giống như mọi người trên khắp tiểu bang, tôi đã cầu nguyện rất nhiều. Và tôi cũng sẽ tiếp tục cầu nguyện cho gia đình và mong mọi người dân Alabama cũng hãy làm như vậy. Trong những dịp lễ hội chúng ta thường rất dễ bị phân tâm bởi cuộc sống hối hả, nhưng tôi mong tất cả chúng ta hãy nhớ những người, những gia đình đang gặp phải những tình cảnh đau thương. Tôi đánh giá cao sự cố gắng của Phòng Cảnh sát Auburn, Cơ quan Thực thi Pháp luật Alabama và nhiều tình nguyện viên đã giúp đỡ chúng tôi tìm kiếm Aniah. Cô ấy thực sự đã được yêu thương và tất cả chúng ta sẽ nhớ đến cô bé.”

Chủ tịch UFC Dana White cũng xác nhận tin tức trên phương tiện truyền thông, đồng thời thêm vào lời chia buồn của mình.

“Các cơ quan thực thi pháp luật đã xác nhận với chúng tôi rằng đó là Aniah. Tôi hoàn toàn gục ngã khi nghe tin này. Tôi rất đau lòng cho Walt và gia đình anh ấy. Cảm ơn tất cả mọi người vì sự hỗ trợ bao gồm các cơ quan thực thi pháp luật, truyền thông, vận động viên, nhà quản lý và người hâm mộ tại địa phương và tiểu bang Alabama.

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan

languarr