Ronda Rousey chỉ thích hẹn hò trong xe tải với vài cốc bia

Ronda Rousey hiện là cái tên nữ võ sĩ hot nhất làng MMA hiện nay khi việc tìm đối thủ cho Ronda đang làm các nhà lãnh đạo của UFC phải đau đầu.

Thêm một võ sĩ MMA bị kết án tù vì tội hành hung
Video chiến đấu của những võ sĩ để giành quyền bình đẳng cho Nick Diaz

Phong cách đánh mạnh mẽ, lì lợm và đòn Armbar “thần thánh” giúp tên tuổi còn Ronda Rousey lên như diều gặp gió, cô có nhiều trận làm người hâm mộ phải “chưng hửng” khi chỉ giành chiến thắng trong vài chục giây đầu tiên.

Nữ hoàng UFC Ronda Rousey chia sẽ chỉ thích hẹn hò trong xe tải với vài cốc bia
Nữ hoàng UFC Ronda Rousey chia sẽ chỉ thích hẹn hò trong xe tải với vài cốc bia

Đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp nhưng nữ hoàng UFC mới đây đã có một vài tiết lộ gây sốc cho người hâm mộ về cuộc sống cá nhân của mình.

Nói về mẫu bạn trai lí tưởng của mình, Ronda Rousey chia sẽ cô chi thích hẹn hò cùng “người ấy” ở những nơi yên tĩnh, vắng vẻ như… trong xe tải hơn là các nhà hàng 5 sao.

Ronda Rousey: “Tôi chỉ muốn hẹn hò ở trong một chiếc xe tải, cùng người ấy nằm xòa và thưởng thức vài ly bia mát lạnh”, Rousey nói.

Không chỉ vậy, “nữ hoàng UFC còn thẳng thắn thừa nhận không thích những người đàn ông mặc quần quá bó và không biết… cách hôn: “Nếu hẹn hò với tôi, người đàn ông đó không được mặc quần quá chật và bó sát, càng thoải mái càng tốt. À còn nữa, khi hôn, nếu răng của hai người chạm vào nhau, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ gặp vấn đề với tôi!”.

Travis Browne và Ronda Rousey đang hẹn hò với nhau
Travis Browne và Ronda Rousey đang hẹn hò với nhau

Gần đây, Ronda Rousey liên tục dính nghi án hẹn hò với nam võ sĩ hạng nặng UFC Travis Browne, những hinh ảnh về cặp đôi này xuất hiện trên các trang mạng xã hội khi đang hẹn hò cùng nhau. Travis Browne cũng đã lên tiếng công nhận anh và Ronda Rousey đang hẹn hò với nhau.

Trần Tâm