Thành Long suýt chết đuối khi đóng phim ở tuổi 61

Tham gia diễn xuất trong bộ phim “Tuyệt địa chạy trốn”, ngôi sao võ thuật Thành Long suýt mất mạng trong một cảnh quay.

Thành Long dùng “Kiếm rồng” đấu với kẻ thù trước ngàn binh
Những mỹ nhân trên màn ảnh không chỉ đẹp mà còn giỏi võ.

Là một nam diễn viên khá lớn tuổi trong điện ảnh Hoa ngữ nhưng Thành Long luôn hứng thú với những dự án phim. Tại một buổi phỏng vấn gần đây, nhà sản xuất “Kiếm rồng” đã không ngần ngại chia sẻ rằng: “Tôi suýt bị chết đuối trong một cảnh quay cho bộ phim “Tuyệt địa chạy trốn”.

“Tuyệt địa chạy trốn” là bộ phim có đầu tư lớn, bối cảnh quay tại 3 quốc gia và 7 thành phố lớn.  Thành Long nói rằng: “Suýt nữa là thêm một lần tôi bán mạng của mình khi đóng phim ở cái tuổi này.”

Nam diễn viên chính của Kiếm rồng cho biết cảnh quay khiến anh gặp nguy hiểm là do khu vực nước sâu 15m, do sơ xuất anh bị cuốn vào khu vực nước xoáy mạnh.

Thành Long suýt bị chết đuối khi đóng phim
Thành Long suýt bị chết đuối khi đóng phim

Anh chia sẻ: “Lúc đó tôi hoảng loạn, vùng vẫy, may mà có người trong đoàn phim thấy tôi không có trên thuyền và vội vàng quay lai, thật đáng sợ.”

Đây không phải là lần đầu tiên Thanh Long gặp trường hợp “suýt mất mạng” khi đóng phim, Thành Long là một trong những diễn viên tự mình đóng những cảnh nguy hiểm mà không cần đóng thế. Chính vì thế mà các dự án phim do anh sản xuất đều bị các công ty bảo hiểm từ chối hợp tác.

Thành Long cho biết thêm: “Tôi đã tính đến chuyện giải nghệ, không đóng phim hành động võ thuật nữa, nhưng các bộ phim cứ đến với tôi, và tôi cứ vậy chấp nhận.”

Nam diễn viên 61 tuổi Thành Long
Nam diễn viên 61 tuổi Thành Long

Hiện tại Thành Long đang thực hiện dự án Kungfu Yoga, một bộ phim hợp tác với Ấn độ, dù gặp trục trặc ở phía hợp đồng với nhà đầu tư nhưng Thành Long tự tin là không có chuyện gì xảy ra cả vì dự án phim của ông rất nhiều nhà đầu tư “nhắm” đến.

Có thể bạn quan tâm: Thành Long trong bom tấn Kiếm rồng

[jwplayer player=”1″ mediaid=”80871″]

Roby