Ronda Rousey “có thể” trở lại vào tháng 11

Chủ tịch UFC Dana White vừa tiết lộ rằng cựu vương Ronda Rousey có khả năng sẽ trở lại vào tháng 11. Đối thủ của cô sẽ là người chiến thắng trong trận đấu giữa Holly Holm và Miesha Tate tại UFC 196.

Hạ gục đối thủ chỉ với một cú Body Shot
HLV của Ronda Rousey bị đình chỉ huấn luyện

Điều này dường như đã năm trong kế hoạch của UFC dành cho Ronda Rousey, cựu vương sẽ có khả năng trở lại thi đấu khi chưa kết thúc năm.

Ronda Rousey đang đứng trước cơ hội để tái đấu với Holly Holm.
Ronda Rousey đang đứng trước cơ hội để tái đấu với Holly Holm.

Ban đầu, Ronda Rousey được dự kiến sẽ có trận tái đấu với Holly Holm tại UFC 200. Nếu muốn có trận tái đấu giữa 2 nữ võ sĩ, thì điều kiện bắt buộc là Holly Holm phải thắng Miesha Tate trong trận đấu tới đây.

Ronda Rousey hiện tại đang tham già vào dự án phim “Road House”, cho nên trong thời gian này cô không thể tham gia thi đấu được, đó chính là nguyên nhân vì sao phải đợi đến cuối năm, chúng ta mới có thể chứng kiến màn tái suất của cựu vương Ronda Rousey.

Tất cả sẽ phụ thuộc vào trận đấu này. Ai chiến thắng trong trận đấu này sẽ là người đối đầu với Ronda Rousey vào tháng 11.
Tất cả sẽ phụ thuộc vào trận đấu này. Ai chiến thắng trong trận đấu này sẽ là người đối đầu với Ronda Rousey vào tháng 11.

Theo Dana White ông tin rằng trận tái đấu giữa Holly Holm và Ronda Rousey sẽ là 1 trong những trận đấu lớn nhất trong lịch sử của UFC. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa nói lên được cho đến khi ngày qua ngày 5-3 (UFC 196).

Có lẽ ngay chính bản thân của Ronda Rousey cũng muốn Holly Holm chiến thắng trong trận đấu này, để cô có cơ hội phục thù lại trận thua vào năm ngoái, trận thua duy nhất trong sự nghiệp của Ronda Rousey và trận thua tồi tệ nhất của 1 người đang mang danh bất bại.

Trailer trận đấu giữa Holly Holm và Miesha Tate:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”95643″]

H.C