BJ Penn đảm bảo mình sẽ thi đấu ở UFC 196

Bj Penn nói rằng anh đảm bảo mình sẽ thi đấu ở UFC 196 và đối thủ đang dẫn đầu danh sách đối thủ của anh sắp tới là Dennis Siver.

Ronda Rousey “có thể” trở lại vào tháng 11
Hạ gục đối thủ chỉ với một cú Body Shot

BJ Penn đang có kế hoạch trở lại lồng bát giác và anh muốn được thi đấu ở UFC 196. Tuy nhiên, anh vẫn đang đợi để tìm kiếm cho mình 1 đối thủ.

Chúng ta sắp có thể chứng kiến huyền thoại 1 thời của lồng bát giác chính chiến 1 lần nữa.
Chúng ta sắp có thể chứng kiến huyền thoại 1 thời của lồng bát giác chính chiến 1 lần nữa.

BJ Penn phát biểu trên “UFC Tonight” rằng anh sẽ thi đấu vào ngày đó (5-3). Ban đầu, anh muốn Nik Lentz là đối thủ của mình. Chỉ vì muốn dạy cho đàn em của mình một bài học.

Cách đây không lâu BJ Penn và Nik Lentz đã có 1 cuộc khẩu chiến, khi Nik Lentz viết những lời nói xúc phạm đến với gia đình anh và BJ Penn đã không thể kìm chế và ra yêu cầu thách đấu với Nik Lentz.

Ứng cử viên hàng đầu cho trận chiến với BJ Penn là Dennis Siver. Dennis Siver đã phải ngồi ở ngoài kể từ tháng 6 năm ngoái, khi anh thất bại trước Tatsuya Kawajiri và phải chịu thêm thất bại khi anh bị tân vương Conor McGregor hạ Knock Out.

Dennis Siver đang là ứng cử viên hàng đầu cho 1 suất so găng với BJ Penn.
Dennis Siver đang là ứng cử viên hàng đầu cho 1 suất so găng với BJ Penn.

Mọi việc vẫn chưa được UFC công bố và có kế hoạch cụ thể. Tuy nhiên, BJ Penn tỏ ra khá nghiêm túc cho vấn đề quay trở lại thi đấu của mình. Bất kể đối thủ là ai.

Anh cũng đã chuyển đến bang New Mexico trong vài tuần qua. Anh tập luyện dưới sự hướng dẫn của HLV trưởng Greg Jackson và những đồng đội ở Albuquerque để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới.

Video về BJ Penn thời còn chinh chiến:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”95651″]

H.C