Ronda Rousey lên tiếng khẳng định đang hẹn hò với Trevis Browne

Mới đây, nữ hoàng UFC đã lên tiếng xác nhận cô với nam võ sĩ Trevis Browne đang hẹn hò với nhau và họ cảm thấy rất hạnh phúc.

Travis Browne và Ronda Rousey công khai hẹn hò
Top 5 võ sĩ sở hữu những đòn đá đáng sợ nhất trong làng MMA

Chỉ ít giờ sau khi Trevis Browne công bố anh và Ronda Rousey đang hẹn hò, thì nữ hoàng UFC cũng đã lên tiếng thừa nhận mối quan hệ đặc biệt giữa cô và Trevis Browne.

Thời gian gần đây, những hình ảnh của cặp đôi này xuất hiện với tần suất lớn trên các trang mạng xã hội. Nhưng cả hai đều im lặng và không có bất cứ bình luận gì về vấn đề này, cho đến hôm nay cả hai mới chính thức thừa nhân rằng đang hẹn hò với nhau.

Hình ảnh của cặp đôi xuất hiện tại nơi công cộng lúc chưa công khai tình cảm với nhau.
Hình ảnh của cặp đôi xuất hiện tại nơi công cộng lúc chưa công khai tình cảm với nhau.

“Tôi không nói về cuộc sống cá nhân của tôi nhiều. Đó là lý do tại sao nó được gọi là ‘cuộc sống cá nhân. Đúng là Travis và tôi đang hẹn hò với nhau. Tôi thật sự rất thích thời gian chúng tôi đã trải qua với nhau và tìm hiểu nhau. Và đó là tất cả tôi sẽ nói về nó. “

Đây quả là tin vui và bất ngờ đối với các fan hâm mộ của UFC và cả hai võ sĩ này. Nhiều người con muốn cặp đôi nay mau cưới nhau sớm và đây sẽ là một đám cưới vô cùng đặc biệt. Có người còn nói vui hơn khi gọi cặp đôi này là cặp đôi “trâu bò”.

Trailer cực ý nghĩa trận đấu giữa Ronda Rousey – Holly Holm

H.C

loading...

languarr