Taekwondo Đại hội TTQS thế giới và những khoảnh khắc

Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc ấn tượng, đầy cảm xúc trong bộ môn Taekwondo tại Đại hội Thể thao Quân sự Thế giới 2015 được tổ chức tại Hàn Quốc. 

Mê mẩn với bộ ảnh cưới của cặp đôi SEA Games “anh đấm, em chạy”
Những khoảnh khắc tạo nên thương hiệu cho các ngôi sao võ thuật.

Đại hội Thể thao quân sự được tổ chức 4 năm một lần.Đây là đại hội được tổ chức 4 năm một lần.Tham dự Đại hội Thể thao quân sự thế giới 2015, đoàn thể thao Quân đội Việt Nam dự tranh tại Đại hội với 35 tuyển thủ của 6 môn thi gồm: Bắn súng, boxing, bơi, judo, taekwondo và bóng chuyền nữ.

Trong số những vận động viên của Việt Nam tham dự Đại hội, Hoàng Xuân Vinh, Hà Minh Thành của môn bắn súng, Văn Ngọc Tú môn Judo và Nguyễn Thị Ánh Viên ở môn bơi là những cái tên nổi bật. Đây cũng là những kỳ vọng sẽ giành Huy chương Vàng về cho đoàn thể thao Việt Nam.

Tham dự giải Taekwondo trong khuôn khổ Đại hội thể thao quân sự thế giới đang diễn ra tại Hàn Quốc, đội tuyển Taekwondo của Quân đội nhân dân Việt Nam có 6 võ sĩ gồm Hoàng Huỳnh Hoài Nhân, Huỳnh Nguyễn Trọng Bằng, Nguyễn Kim Long (nam), Cao Thị Kim Chi, Nguyễn Thị Mỹ Huyền và Trần Thị Thủy Tiên (nữ).

Dưới đây sẽ là những khoảnh khắc ấn tượng trong những ngày thi đấu môn Taekwondo tại Đại hội Thể thao quân sự thế giới

https://vimeo.com/142252446

Quang Phong

loading...

languarr