‘Rousey vs Holm’: UFC “đả kích” làng quyền Anh thế giới

Trong một tuyên bố mới đây, huấn luyện viên quyền anh chuyên nghiệp, Angelo Reyes cho biết việc sắp xếp trận đấu Ronda Rousey vs Holly Holm chính là một đòn đánh đanh thép mà UFC muốn hướng tới làng quyền Anh thế giới.

Lawler bị thương, Rousey vs. Holm làm main event tại UFC 193
Robbie Lawler chấn thương, lỡ hẹn với UFC 193

955e2c0e765483

Cách đây không lâu, UFC đã bất ngờ thay đổi quyết định về kế hoạch cho lần thượng đài tiếp theo của Ronda Rousey, khi họ loại Melissa Tate và thay vào đó là Holly Holm.

Đây là một quyết định không phải đơn giản của UFC, khi Holly Holm từng là một VĐV quyền anh cực kỳ thành công với 16 lần giành đai vô địch thế giới.

Do đó nếu Rousey có thể đánh bại Holm, thì nữ hoàng UFC sẽ có thể khẳng định lời tuyên bố trước đây của mình dành cho độc cô cầu bại làng quyền anh thế giới Floyd Mayweather, đó là việc cô hoàn toàn có thể đánh bại võ sĩ này nếu bước vào một trận đấu MMA.

Có cùng chung quan điểm này, mới đây ông Angelo Reyes đã cho biết: “Các fan Boxing chắc chắn sẽ rất điên vì điều này. Đây là kịch bản mà nhiều khả năng sẽ xảy ra. Nếu Rousey có được phong độ như trước đây, thì cô ấy sẽ tiến sát và túm ngay Holm xuống sàn, thực hiện một đòn khóa tay. Sau đó bắt Holm phải bỏ cuộc sau 30-45 giây.”

“Sau đó HLV của cô ấy sẽ đưa ra tuyên bố: “Rousey sẽ có thể đánh bại bất cứ một VĐV nào trong làng Boxing.” Đó thật là một lời tuyên chiến đây đanh thép.”

Xem lại trận Ronda Rousey hạ gục Joanna Jedrzejczyk:

Xuân Anh

languarr