Sage Northcutt sẽ là ngôi sao UFC kế tiếp gia nhập ONE Champonship?

(VoThuat.vn) – ONE Championship dường như đã trở thành điểm đến lý tưởng của các võ sĩ MMA trên toàn thế giới trong vài tuần vừa qua.

Sau khi nhà cựu vô địch UFC hạng nhẹ Eddie Alvarez ký một hợp đồng khổng lồ với ONE Championship thì tập đoàn truyền thông thể thao lớn nhất châu Á này tiếp tục thành công với một cuộc trao đổi mang tính lịch sử với UFC. Theo đó, Ben Askren sẽ cập bến UFC và ONE Championship sẽ chào đón một trong những võ sĩ giỏi nhất thế giới trong lịch sử MMA – Demetrious Johnson.

Tuy nhiên theo Alvarez, với ONE như vậy là chưa đủ, và có khả năng sẽ chiêu mộ thêm nhiều tay đấm nữa.

Điều thú vị là Sage Northcutt, người không còn bị ràng buộc bởi hợp đồng với UFC, đã trở nên khá thân thiết với ONE, khi anh đã từng tham dự một trong những sự kiện của công ty này. Gần đây hơn, võ sĩ với danh hiệu “Super” cũng đã có mặt tại buổi họp báo chính thức của sự kiện ONE HEART OF THE LION đã diễn ra vào ngày 7/11/2018 tại Singapore.

Sage Northcutt buổi họp báo chính thức của sự kiện ONE HEART OF THE LION

Trước đó, trên mạng xã hội cũng đã lan truyền hình ảnh Sage Northcutt hưởng thụ cuộc sống trên chiếc phi cơ sang trọng trên đường tới Singapore, địa điểm tổ chức sự kiện tiếp theo của ONE vào thứ 6 (9/11), cùng với đó là dòng trạng thái:

“Như anh ta đã đăng trên mạng xã hội, Sage Northcutt đang trên đường tới Singapore vì một sự kiện của ONE (cũng như những võ sĩ mới kí hợp đồng: Eddie Alvarez và Demetrious Johnson). Northcutt là một võ sĩ tự do, tuy nhiên, anh ta chưa ký hợp đồng với bất kì ai cả. Theo một số nguồn thì anh vẫn đang xem xét những lời mời.”

Trong suốt hành trình đi cùng với UFC, Sage Northcutt đã ghi dấu một cách ấn tượng với thành tích 6 trận thắng và 2 trận thua. Anh thi đấu ở cả hang nhẹ và hạng bán trung. Mặc dù không tạo đủ sức mạnh để đưa mình vào cuộc chiến tìm kiếm danh hiệu ở bất kì hạng cân nào, “Super” vẫn thu hút một lượng fan hâm mộ khổng lồ.

Và nếu ONE đang tìm kiếm những ngôi sao tiềm năng, Sage Northcutt có thể là võ sĩ tiếp theo của họ, bởi tay đấm 22 tuổi này vẫn còn chưa bộc lộ hết tiềm năng của mình. Nếu ONE đạt được thỏa thuận với anh thì chắc chắn rằng trong lồng bát giác của họ sẽ xuất hiện thêm một ngôi sao đầy hứa hẹn.

Ngọc Phương