(Vothuat.vn) – Conor McGregor từng hứng chịu thất bại chóng vánh trong những ngày tháng đầu tiên của sự nghiệp MMA.

Trong cuộc phỏng vấn trên talkSport, Joseph Duffy đã hồi tưởng lại chiến thắng chóng vánh trước Conor McGregor cách đây 10 năm.

“Tôi có thể nhớ rõ trận đấu như in. Đó không phải là một trận đại chiến theo cách mọi người xem ở thời điểm hiện tại. Rõ ràng, tất cả đều biết vị thế hiện tại của McGregor, còn tôi vừa chịu thất bại ở Ultimate Fighter (trước Marc Diakiese). Với tôi, nghĩ về lần đối đầu như một cách vực dậy bản thân.

Duffy khuất phục McGregor chỉ sau 38 giây đọ tài.

Đó là một trận đấu mà tôi kỳ vọng mình sẽ giành chiến thắng. Với tôi, đó không phải là một kèo đấu lớn lao như bây giờ. Song, rõ ràng là một thắng lợi xứng đáng cho tôi, một khởi đầu tốt cho hành trình kế tiếp của tôi,” võ sĩ 32 tuổi cho hay.

Năm 2010, Duffy chạm trán McGregor tại sự kiện Cage Warriors 39. Sau 38 giây đọ sức, “gã điên” đã phải đầu hàng đối thủ đồng hương vì đòn siết cổ. Sau thất bại đáng quên này, McGregor giành một mạch 15 trận thắng, ẵm liên tiếp đai Featherweight và Lighweight trước khi chính thức gia nhập UFC vào năm 2013.

Duffy (bên trái) sẽ đối đầu Alvarez tại “Đảo quyết đấu”.

Với Duffy, võ sĩ người Ireland sẽ có màn đối đầu với Joel Alverev vào 7 giờ sáng mai (giờ Việt Nam), trong khuôn khổ UFC Figh Night. Tâm điểm của sự kiện là màn tái đấu giữa Deiveson Figueiredo và Joseph Benavidez cho đai Flyweight.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr