Sao UFC nhắm thời điểm trở lại sau khi sinh con

(Vothuat.vn) – Võ sĩ hạng rơm Tecia Torres nhắm mục tiêu trở lại lồng bát giác vào năm sau.

Tecia Torres (13-6 MMA, 9-6 UFC), cùng với vợ cũng là võ sĩ UFC Raquel Pennington đang thích nghi với việc trở thành những người bố và mẹ. Tecia Torres đã hạ sinh cô con gái Alayah vào ngày 1 tháng 6 vừa qua.

Bất chấp việc chỉ vừa mới sinh con, nữ võ sĩ 33 tuổi người Mỹ đã lên kế hoạch cho việc trở lại lồng bát giác vào năm sau.

Tecia Torres và Raquel Pennington.
Tecia Torres và Raquel Pennington.

“Tôi hy vọng vào mùa xuân năm sau,” Tecia Torres chia sẻ với các phóng viên trên thảm đỏ UFC Hall of Fame tuần rồi. “Thật không may, tôi phải sinh mổ, vì vậy mọi thứ bị trì hoãn một chút.” 

“Tuy nhiên chúng tôi hy vọng tôi sẽ trở lại tập luyện MMA vào tháng 9. Hy vọng sẽ đấu tập vào tháng 12. Tôi sẽ đấu với Raquel trước và xem mọi chuyện diễn ra như thế nào. Nếu suôn sẻ, tôi muốn chiến đấu vào tháng 3 hoặc tháng 4.”

Tecia Torres nhắm trở lại vào mùa xuân năm sau.
Tecia Torres nhắm trở lại vào mùa xuân năm sau.

Lần gần nhất Tecia Torres bước vào lồng bát giác là tại UFC 273 hồi tháng tư năm 2022 trong thất bại bằng điểm số trước Mackenzie Dern, người đã có 3 trận thắng liên tiếp trước Brianna Fortino, Sam Hughes và Angela Hill.

Tecia Torres cho biết cô không ngại bất kỳ đối thủ nào, mục tiêu của cô hiện nay là trở lại sớm nhất có thể và giành những kết quả có lợi.

Nam Thành


Tin liên quan

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link