Sau tất cả, Chris Weidman đứng dậy và viết tiếp câu chuyện

 

Sau khoảng thời gian ở trên đỉnh thế giới khi có những chiến thắng liên tiếp trước Anderson Silva, Lyoto Machida và Vitor Belfort để bảo vệ danh hiệu vô địch UFC hạng trung, sự nghiệp của Chris Weidman ngày càng trở nên tồi tệ.

Chris Weidman: “Moussasi thách thức nhầm người rồi”
Weidman tuyên chiến với Bisping

“All American” đã đánh mất danh hiệu của mình vào tay Luke Rockhold ở UFC 194. Một năm sau, tại UFC 205 Weidman với gương mặt đầy máu me khi lãnh trọn cú đá bằng gối vào mặt và trở thành bại tướng của Yoel Romero, và đó cũng là thất bại thứ hai liên tiếp của anh.

2wei
Sau tất cả, Chris Weidman đứng dậy và viết tiếp câu chuyện của mình.

Theo Ray Longo – huấn luyện viên trưởng của Weidman – học trò của ông đã ở trên đỉnh cao trong một thời gian và cũng cần một khoảng nghỉ trước khi tiếp tục chiến đấu.

Đối với đội của Weidman, việc vươn lên đỉnh cao là một thử thách thú vị. Đó là một nỗ lực của một đội ngũ gồm nhiều huấn luyện viên, đồng nghiệp và chính bản thân Weidman, người mà theo Ray nói đã hy sinh máu, mồ hôi và nước mắt của mình trên sàn tập để chuẩn bị cho cuộc chiến với Gegard Mousasi vào cuối tuần này (08/04/2017) tại UFC 210 ở Buffalo, New York.

Giống như một con phượng hoàng, Longo mong Weidman sẽ đứng dậy từ tro tàn và kết thúc nỗi thất vọng hiện tại bằng cách viết câu chuyện trở lại của mình với một chiến thắng ấn tượng.

Tuy nhiên, điều đó sẽ không hề dễ dàng khi “cỗ máy” Gegard Mousasi đang vào guồng để cố gắng chứng minh giá trị của mình bằng danh hiệu đầu tiên tại UFC.

https://www.youtube.com/watch?v=TD3sw6JfsXU

Anh Thư