Tim Wiese muốn trở lại Bundesliga sau một thời gian thi đấu tại WWE

Cựu thủ môn đội tuyển quốc gia Đức, Tim Wiese, hiện đang thi đấu tại WWE và không giấu giếm mong muốn trở lại thi đấu tại Bundesliga. Thông tin được anh chia sẻ sau khi làm khách mời tại một trận đấu tại ở giải hạng sáu của Đức.

Cựu tuyển thủ Đức chuẩn bị ra mắt chính thức tại WWE
Arnold Schwarzenegger – từ đứa trẻ bất hạnh đến một tượng đài Hollywood (kì 1)

Hơn bốn năm sau lần xuất hiện cuối cùng tại Bundesliga, cựu thủ môn của Werder Bremen và Hoffenheim đã trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trận mặc dù đội bóng mà anh thi đấu Dillingen, đang thi đấu ở giải hạng sáu, để thua 1-2 trước Haunsheim. Anh đã khoác lên mình áo thủ môn một lần nữa như một ưu tiên cho người bạn cũ của mình Christoph Nowak, chủ sở hữu của Dillingen.

ch
Tim Wiese muốn trở lại Bundesliga sau một thời gian thi đấu tại WWE

Trong trận đấu của Dillingen, sự xuất hiện của anh đã thu hút khoảng 2.000 cổ động viên tới sân để xem Wiese, người đã có 6 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Đức và là thành viên trong đội hình đã giành vị trí thứ ba tại World Cup 2010 ở Nam Phi.

Wiese nhanh chóng thể hiện tinh thần của một cầu thủ chuyên nghiệp, những pha bay người cứu thua, tranh cãi với trọng tài và hò hét để vực dậy tinh thần cho đồng đội. “Ngọn lửa vẫn cháy trong tôi, nhưng hôm nay là một ngàykhông may mắn của chúng tôi”, anh thừa nhận sau khi thất bại.

Tim Wiese có chiều cao 1m93, giúp anh làm chủ tốt khu vực khung thành và thân hình hộ pháp đó cũng rất thích hợp thi đấu tại WWE. Vào năm 2016, Wiese đã chấp nhận lời mời của Triple H để luyện tập tại WWE Performance Center, lò đào tạo của WWE.

Lần đầu tiên anh xuất hiện tại WWE là vào tháng 11 năm ngoái tại Munich với nickname là “The Machine”, cùng với Sheamus và Cesaro đã đánh bại The Shining Stars và Bo Dallas.

Dillingen có thể mong đợi sự phục vụ của Wiese với tiền lương lên đến 5 con số, nhưng không loại trừ khả năng anh sẽ trở lại Bundesliga. “Đối với trận đấu đầu tiên mà tôi trở lại, mọi chuyện vẫn ổn, bạn không bao giờ nên nói là không bao giờ. Tôi có thể dễ dàng chơi bóng ở Bundesliga.” – Wiese phát biểu sau trận đấu.

Anh Thư