Siêu sao nhạc Pop Justin Bieber đòi đánh Tom Cruise trên sàn UFC

loading...

(VoThuat.vn) – Ngôi sao nhạc Pop được yêu mến hàng đầu thế giới Justin Bieber mới đây đã gửi một lời thách đấu công khai đến ngôi sao điện ảnh Tom Cruise. 

Justin Bieber gần đây đã dừng chuyến lưu diễn của mình để ổn định các vấn đề cá nhân. Không rõ cuộc sống của ngôi sao 25 tuổi gặp vấn đề gì mà anh mới đây đã lên mạng xã hội để gửi một lời thách đấu đến ngôi sao điện ảnh Tom Cruise. Justin Bieber đã viết: “Tôi muốn thách đấu với Tom Cruise trong lồng bát giác. Tom, anh đến đây và đối mặt với nỗi sợ của mình đi. Ai đứng ra tổ chức trận đấu này đi”.

Kết quả hình ảnh cho Justin Bieber MMA

Justin Bieber là một người hâm mộ của UFC, anh thường xuyên đến xem các trận đấu và không ít lần vướng vào các vụ lùm xùm. Bieber từng nhảy lên sàn đấu cùng Anderson Silva, chửi thẳng mặt Nate Diaz. Justin Bieber cũng từng có mối quan hệ thân thiết với Floyd Mayweather.

Kết quả hình ảnh cho tom cruise the mummy

Chưa rõ lời thách thức kia có nghiêm túc hay không nhưng ngay lập tức ngôi sao UFC Conor McGregor đã nhảy vào vụ này. McGregor ngay lập tức hoan nghênh trận đấu và cho biết sẽ đứng ra tổ chức nếu Tom Cruise chấp nhận. McGregor viết: “Nếu là thằng đàn ông, Tom Cruise nên đứng ra nhận kèo này đi. McGregor Sport & Entertainment sẽ đứng ra tổ chức. Tom Cruise liệu có đánh hay như những gì anh ta làm trên phim.

Tom Cruise là ngôi sao điện ảnh của Hollywood. Năm nay, Tom đã 57 tuổi nhưng vẫn tham gia rất nhiều bộ phim hành động đình đám đặc biệt nhất là series Nhiệm vụ bất khả thi.

Hoài Phương

languarr